Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vũ Thị Hương thất bại ở nội dung sở trường

Kinhtedothi - Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay chính là nội dung 100m nữ ở môn điền kinh, nơi đoàn...
Kinhtedothi - Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay chính là nội dung 100m nữ ở môn điền kinh, nơi đoàn TTVN đang có niềm hy vọng huy chương Vũ Thị Hương. Tại ASIAD Quảng châu 4 năm về trước, Vũ Thị Hương đã gất bất ngờ lớn với các đối thủ, khi giành tấm HCĐ ở nội dung 100m. Ngay sau đó, Hương tiếp tục chinh phục tấm HCB ở nội dung 200m.

Tại ASIAD năm nay, Vũ Thị Hương đã dễ dàng vượt qua vòng loại với thành tích 11 giây 69, xếp thứ hai ở lượt chạy thứ ba. Trả lời báo chí, Vũ Thị Hương cho biết mình chưa thực sự hài lòng với thành tích ở vòng loại bởi đây chưa phải là thành tích tốt nhất.
Tại chung kết, Hương xác định sẽ cạnh tranh với những đối thủ quen thuộc ở vòng loại. Cụ thể, VĐV đoạt thành tích tốt nhất là Safranova (Kazakhstan) với 11 giây 45. Kế tiếp là Fukushima (Nhật Bản) với 11 giây 49; Zyabkian với 11 giây 51; Yongli (Trung Quốc) với 11 giây 53; Vũ Thị Hương với 11 giây 69 và sau đó còn 3 VĐV khác, trong đó có 1 VĐV Thái Lan.

Sau khi Quách Thị Lan giành tấm HCB ở nội dung 400m nữ, tất cả cùng hy vọng Vũ Thị Hương sẽ được tiếp thêm sức mạnh ở nội dung 100m sở trường.

Chạy ở làn số 8, Vũ Thị Hương xuất phát không tốt và đó là lý do khiến cô bụ tụt lại phía sau tới hơn 1 m so với 3 VĐV dẫn đầu. Dù đã rất cố gắng nhưng Vũ Thị Hương chỉ về đích ở vị trí thứ 5 với thành tích 11 giây 68. Đây là thành tích không cao, bởi tại ASIAD 2010, Vũ Thị Hương giành HCĐ với thành tích 11 giây 34.

Người giành HCV ở nội dung này là VĐV Trung Quốc Wei Yongli với thời gian 11 giây 48.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

28 Jan, 04:26 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, tại TP Hồ Chí Minh, tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân cùng đoàn công tác của Hải quân Nhân dân Việt Nam do đại tá Lê Đình Nghi, Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 làm trưởng đoàn đã rời bến bắt đầu hành trình đi Ấn Độ tham gia diễn tập Hải quân đa phương MILAN và thăm hữu nghị Malaysia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ