Vụ thi thể trong vali: Đã bắt được nghi can người Hàn Quốc

Trúc Mai
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi phát hiện thi thể bị xẻ ra và nhét vào vali trong một căn nhà ở quận 7, Công an TP Hồ Chí Minh đã phát thông báo truy tìm và bắt được hung thủ.

 Đối tượng Jeong In Cheol. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.

Chiều 28/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã bắt giữ đối tượng Jeong In Cheol (SN 1985, quốc tịch Hàn Quốc). Jeong In Cheol là nghi can vụ giết người, cắt rời thi thể nhét vào vali và được phát hiện vào tối 27/11, tại một căn hộ trên đường số 3 khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.
Trước đó vào tối 27/11, nhận được tin báo của chủ căn hộ cho thuê tại khu dân cư Him Lam phát hiện chiếc vali trong phòng vệ sinh của căn nhà, bên trong có chứa thi thể người bị cắt rời và được bỏ trong bọc nilon. Do đó, Công an TP Hồ Chí Minh đã khẩn trương điều tra, khám nghiệm hiện trường và thi thể, xác định nạn nhân nam giới.
 Chiếc vali chứa thi thể nạn nhân đã bị cưa rời, được phát hiện trong căn hộ cho thuê. Ảnh: Công an cung cấp.
Đến sáng 28/11, Công an TP Hồ Chí Minh ra thông báo truy tìm nghi can và đến trưa cùng ngày bắt được Jeong In Cheol khi đang lẩn trốn tại 1 căn hộ chung cư ở quận 2.
Theo cơ quan công an, Jeong In Cheol sang TP Hồ Chí Minh thuê căn hộ nêu trên để mở văn phòng và làm giám đốc công ty do mình thành lập.