Vũ Thu Phương tròn trịa hơn sau cưới

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sáng 15/12, hơn một tháng sau đám cưới bí mật trên đảo Phú Quốc, chân dài gốc Nam Định mới tái xuất trong buổi ra mắt phim 'Hoàng tử ăn mày'.

Vũ Thu Phương trong buổi họp báo ra mắt phim truyền hình 'Hoàng tử ăn mày'. Đây là lần đầu người đẹp lộ diện sau đám cưới bí mật trên đảo Phú Quốc. Sau kết hôn, 'cô nàng bất đắc dĩ' có phần đằm thắm, mặn mà và vóc dáng cũng thay đổi trở nên đầy đặn, tròn trịa hơn trước.
 
Từ sau tuyên bố rút lui khỏi làng showbiz, Vũ Thu Phương cũng thay đổi phong cách và hình ảnh. Người đẹp diện trang phục vest và đeo phụ kiện là chuỗi vòng ngọc trai nhìn khá trịnh trọng khi đi dự họp báo ra mắt phim.
 
 
Vũ Thu Phương tròn trịa hơn sau cưới - Ảnh 1
 
Vũ Thu Phương tròn trịa hơn sau cưới - Ảnh 2
 
Vũ Thu Phương tạo dáng chụp ảnh vui cùng diễn viên Ngọc Tưởng. Trong phim 'Hoàng tử ăn mày', hai người thủ vai bạn thân của nhau. Vũ Thu Phương thường tỏ ra đanh đá, hay bắt nạt Ngọc Tưởng. Cùng với phim truyền hình 'Khát vọng thượng lưu', 'Hoàng tử ăn mày' là một trong hai phim cuối cùng Vũ Thu Phương tham gia. Cô cho biết hiện tại chỉ tập trung vào việc thiết kế thời trang, phát triển kinh doanh và chăm lo cho cuộc sống hôn nhân.