Vụ võ sư đánh vợ mới sinh ở quận Long Biên: Người vợ rút đơn tố cáo và tiến hành thủ tục ly hôn

Vĩnh Quang
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) - người vợ trong vụ bạo hành gây phẫn nộ trong dư luận những ngày qua đã rút đơn tố cáo và đang tiến hành thủ tục ly hôn chồng là Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987).

Sáng 29/8, chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) - người vợ trong vụ bạo hành gây phẫn nộ trong dư luận những ngày qua cho biết, chị đã rút đơn tố cáo và đang tiến hành thủ tục ly hôn chồng là Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987). Bên cạnh đó, tối qua (28/8), công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) đã cho anh Vinh về, hủy tạm giữ hành chính và xem xét xử lý sau.

Được biết,  sau khi hai bên gia đình ngồi lại nói chuyện và làm việc với cơ quan công an, chị L. đã đồng ý hòa giải sau khi nhận được cam kết của Nguyễn Xuân Vinh về 3 vấn đề: Thứ nhất, anh Vinh chấm dứt mọi lời nói, hành động dọa dẫm, bạo lực đối với chị L. và gia đình vợ. Thứ hai là đồng ý ly hôn thuận tình, kết thúc mọi việc trong êm đẹp. Thứ ba là tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chị L. nuôi các con.

  Hình ảnh người vợ bị đánh khi đang ôm con nhỏ.

“Gia đình tôi quyết định hòa giải vì muốn anh Vinh có cơ hội để làm lại và không muốn gây ảnh hưởng đến tâm lý và tương lai của hai con sau này. Tôi cũng mong muốn bình yên trở lại với hai bên gia đình, những người đã và đang chịu đau khổ từ sự việc. Sự việc sẽ chấm dứt trong êm đẹp và mọi người đều an tâm sinh sống. Hiện nay, tôi đang cùng luật sư tiến hành các thủ tục để giải quyết ly hôn” - chị L cho biết.

Trước đó, sáng 27/8 một tài khoản facebook mang tên Vũ Mạnh Nghĩa chia sẻ sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 26/8 tại chung cư CT16, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội. Chị Vũ Thu L. muốn chuyển cái ti vi từ phòng khách sang phòng con trai (6 tuổi) nhưng không hỏi ý kiến chồng là Nguyễn Xuân Vinh (sinh năm 1987, thầy dạy Võ ở huyện Mê Linh – Hà Nội) nên đã bị chồng tát, đánh, đá tới tấp khi đang bế con 2 tháng tuổi.
Chứng kiến cảnh này còn có bé trai 6 tuổi của vợ chồng chị L và người giúp việc. Tối cùng ngày, khi nhận được tin báo em gái bị bạo hành, gia đình vợ đã sang Long Biên đón em gái và 2 cháu về nhà mẹ đẻ. Người chồng liên tục nhắn tin đe dọa nếu không trả thằng con trai lớn thì sẽ đốt nhà.
Dù công phường Thạch Bàn đã vào cuộc nhưng nhiều người hết sức phẫn nộ đối với hành động vô nhân tính của người chồng, chỉ vì một việc rất nhỏ mà đánh đập, đạp vợ cùng con nhỏ một cách dã man. Mọi người càng bức xúc hơn khi người chồng không nhận ra lỗi lầm mà tiếp tục nhắn tin chửi bới, đe dọa người vợ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần