DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Vừa “chôm” xe máy thì bị 141 tóm gọn

12-08-2015 17:55
Kinhtedothi - Ngày 12/8, Phòng CSHS Công an TP Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố Đào Văn Huy (32 tuổi, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản.
Đào Văn Huy
Trước đó, ngày 6/8, Tổ công tác Y9/141 – Công an TP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Hồng Thanh chỉ huy đã dừng xe kiểm tra hành chính đối với Huy khi đang điều khiển xe máy mang BKS 17B4 - 175.35 lưu thông tại ngã tư Lê Thanh Nghị - Tạ Quang Bửu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Thay vì chấp hành hiệu lệnh của Tổ công tác, Huy đã bỏ xe để vội vàng bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng làm nhiệm vụ bắt giữ. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong túi quần và túi xách của Huy có bộ vam phá khóa. Trong cốp xe có nhiều giấy tờ của một nam sinh quê Thái Bình.

Nghi vấn chiếc xe trên là tang vật của một vụ trộm cắp, Tổ công tác đã tiến hành liên hệ với chủ phương tiện, thì được biết chiếc xe do Huy cầm lái mới bị mất cắp cách đó chưa đầy 24giờ đồng hồ. Chủ xe còn cho biết toàn bộ hành vi mà đối tượng lấy cắp chiếc xe đã được camera an ninh tại khu trọ ghi lại.

Qua đấu tranh, Huy đã khai nhận cùng đồng phạm trộm chiếc xe nói trên và đang trên đường đi tiêu thụ thì bị bắt.
TAG: