Vừa cướp giật xong, gặp ngay 141

Trình Vũ
Chia sẻ

Kinhtedothi - Thông tin từ tổ công tác Y11/141, đơn vị này vừa phối hợp với quần chúng Nhân dân truy bắt 2 đối tượng cướp giật và bàn giao lại tài sản cho người bị hại.

Tổ công tác Y11/141 và công an phường phố Huế tiến hành bàn giao lại tài sản cho chị Trần Thị Phương Lan.
Tổ công tác Y11/141 và công an phường phố Huế tiến hành bàn giao lại tài sản cho chị Trần Thị Phương Lan.
Theo đó, khoảng 11h40 ngày 2/8, trong quá trình làm nhiệm vụ tại nút Phố Huế - Nguyễn Du phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe mô tô có hành vi lạng lách đánh võng, chạy với tốc độ cao. Phía sau đó là một người phụ nữ điều khiển xe máy Honda Lead vừa đi vừa hô to: “Cướp, cướp, cướp”. Ngay lập tức, tổ công tác đã sử dụng xe máy chuyên dụng phối hợp với quần chúng Nhân dân tiến hành truy đuổi. 

Khi di chuyển đến khu vực cầu Chương Dương, dưới sự truy đuổi quyết liệt của lực lượng 141 và quần chúng Nhân dân, 2 đối tượng trên đã vứt bỏ lại túi xách và tăng ga bỏ chạy thoát. Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi xách dạng thổ cẩm có kích thước 20x10cm chứa 55 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng; Một phiếu siêu âm mang tên Trần Thị Phương Lan, 32 tuổi, khám tại bệnh viện Đa khoa Tràng An; Một đồng hồ đeo tay hiệu PIAGET màu bạc. Tổ công tác đã tiến hành bàn giao toàn bộ số tài sản trên cho Công an phường phố Huế để tiếp tục kiểm tra, mở rộng.

Được biết, trong đêm, tổ công tác Y11/141 và Công an phường phố Huế đã tiến hành bàn giao lại số tài sản trên cho chị Trần Thị Phương Lan, người điều khiển xe Honda Lead đuổi theo 2 đối tượng cướp giật.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần