Vừa tới Mỹ, Nguyễn Thị Loan "gây sốt" tại Hoa hậu Hoàn vũ

Khang Nhi - Ảnh: Lê Thiện Viễn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng nay (11/11), người đẹp Việt Nam – Nguyễn Thị Loan đã đến Las Vegas, Mỹ để bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 (Miss Universe).

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, Nguyễn Thị Loan đã tích cực luyện tập trong suốt một tháng. Vì đây là lần thứ ba được lựa chọn đi thi nên cô rất chủ động trong việc tập luyện để đạt được hình thể cân đối. Với chiều cao 176cm, số đo ba vòng lần lượt là 90 – 63 – 95 cm, người đẹp Thái Bình hoàn toàn có thể tự tin để “đọ dáng” với chinh chiến trên đấu trường quốc tế.
 
Trước đó, người đẹp quê gốc Thái Bình đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2016. Vốn xuất thân là một vận động viên cùng với tình yêu dành cho thể thao, việc tập luyện thân thể với nàng Á hậu là một điều hết sức dễ dàng.

Với những gì mình đang xây dựng, Nguyễn Thị Loan muốn mang đến Miss Universe hình ảnh một “nữ hoàng sắc đẹp” Việt Nam thời hiện đại vô cùng năng động, giàu năng lượng và tự tin, khác hẳn với vẻ đẹp ngọt ngào, mềm mại và mong manh như nhiều người vẫn thường nghĩ đến vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tới tại Mỹ. 

Mời độc giả chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nguyễn Thị Loan trong trang phục do nhà thiết kế Đỗ Long mới được đưa lên trang web của cuộc thi: