Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Wash Friends Vina cùng Giám đốc Shin In Seong hợp tác mở rộng thị trường giặt sấy tại Việt Nam

Kinhtedothi - Doanh nghiệp kinh doanh giặt là tại Hàn Quốc đã mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 6/9/2019 và đánh dấu bước đầu tiên tiến vào thị trường kinh doanh giặt là tại nước ngoài.
 Cửa hàng giặt sấy Wash Friends - Trụ sở công ty Wash Friends Vina
Sau khi đầu tư vào thị trường Việt Nam, Wash Friends đã nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các khách hàng Việt Nam có nhu cầu khởi nghiệp, và cho tới hiện nay công ty đã mở được gần 20 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Phần lớn các cửa hàng giặt là tại Việt Nam đều hoạt động theo mô hình tư nhân, do đó thị trường giặt là Việt Nam đặt trọng tâm vào các yếu tố bản địa. Tuy nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như chất lượng dịch vụ vẫn còn là vấn đề lớn đối với các cửa hàng giặt là Việt Nam. Để cải thiện tình hình này, Wash Friends Vina đã và đang cung cấp dịch vụ giặt là chất lượng hàng đầu với những trang thiết bị tân tiến hiện đại bậc nhất, đồng thời đảm bảo về vấn đề vệ sinh môi trường. Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, Wash Friends Vina đã giành được rất nhiều sự quan tâm của người dân Việt Nam.

Mới đây Wash Friends Vina đã hợp tác với đơn vị sản xuất thiết bị giặt là được tin dùng tại Việt Nam - LG, do vậy khách hàng của công ty có cơ hội khởi nghiệp với chi phí tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, máy giặt mà máy sấy công nghiệp do Wash Friends phân phối đều là những sản phẩm chất lượng cao, như máy giặt, máy sấy công nghiệp HUEBSCH được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc hay máy giặt giày, máy sấy giày được trang bị công nghệ tân tiến có thể giặt và sấy 6 đôi giày cùng một lúc.
 Máy giặt sấy HUEBSCH - Mô hình cửa hàng hiện đại
Thêm vào đó, đội ngũ kinh doanh của công ty mẹ Wash Friends Korea cũng luôn cố gắng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, như các thiết bị HUEBSCH, MAXI, IPSO thuộc thương hiệu Alliance nổi tiếng của Mỹ, hay thiết bị của DANUBE thuộc thương hiệu của Mỹ và Tây Ban Nha.
 Giám đốc Shin In Seong
Với mục tiêu mở rộng kinh doanh hơn nữa tại thị trường Việt Nam, Wash Friends Vina quyết định bắt tay hợp tác với Giám đốc Shin In Seong, người đã có những thành công nhất định khi đầu tư vào Việt Nam. Thông qua chiến lược Marketing hiệu quả, Wash Friends Vina và giám đốc Seong đặc mục tiêu để chuỗi cửa hàng giặt sấy Wash Friends có thể giữ vững vị trí trên thị trường Việt Nam. Wash Friends Vina đã và đang trở thành đơn vị dẫn đầu văn hóa giặt sấy hiện đại đổi mới thông qua các dịch vụ giặt là chất lượng cao, không chỉ cung cấp dịch vụ giặt quần áo thông thường mà còn cung cấp tất cả dịch vụ giặt sấy chuyên môn khác với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

28 Jan, 04:26 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, tại TP Hồ Chí Minh, tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân cùng đoàn công tác của Hải quân Nhân dân Việt Nam do đại tá Lê Đình Nghi, Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 làm trưởng đoàn đã rời bến bắt đầu hành trình đi Ấn Độ tham gia diễn tập Hải quân đa phương MILAN và thăm hữu nghị Malaysia.

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

28 Jan, 01:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao thẻ báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Võ Công Chánh, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ