Watermark cam kết thuê trọn gói lợi tức hấp dẫn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 18/11, Savills cho biết tiếp tục cùng chủ đầu tư mở bán các căn hộ Watermark (395 Lạc Long Quân, Cầu Giấy) với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Đặc biệt, triển khai chương trình hỗ trợ khai thác cho thuê dành cho các nhà đầu tư tiềm năng với cam kết cho thuê trọn gói lợi tức 7%/năm.
Watermark cam kết thuê trọn gói lợi tức hấp dẫn - Ảnh 1
Cụ thể, khi mua các căn hộ trong chương trình, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất hoàn thiện trị giá 170 triệu đồng, cam kết lợi tức tiền thuê 7%/năm ngay từ thời điểm bàn giao và được chủ đầu tư hỗ trợ triển khai dịch vụ cho thuê trọn gói bao gồm việc quản lý, tìm khách thuê, hỗ trợ các dịch vụ cần thiết của việc cho thuê như lập hợp đồng cho thuê, công chứng, hoàn tất thủ tục thuế, đóng phí quản lý... Hình thức này chỉ áp dụng giới hạn cho 5 căn hộ để đơn vị phát triển có thể đáp ứng và chăm sóc tốt nhất nhu cầu đầu tư cho thuê của từng khách hàng. Vì vậy, đối với các nhà đầu tư bận rộn thì đây có thể được xem là một giải pháp tối ưu về mặt tài chính và thời gian.

Ông Vũ Thanh Tùng - Tổng giám đốc dự án Watermark, chia sẻ: “Watermark với đặc điểm là một trong những khu căn hộ đầu tiên trên thị trường Hà Nội được thiết kế có tính toán đến việc hướng vào người mua để cho thuê lại, cụ thể là các loại căn hộ diện tích nhỏ phù hợp nhu cầu người mua để đầu tư cho thuê nên hơn 80% các căn hộ loại này (kể cả tầng thấp) đã được đặt mua. Hơn nữa, sau khi Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt chương trình phát triển nhà ở của Hà Nội với mục tiêu đến 2015 tạm dừng phát triển nhà ở thương mại mới trong khu vực nội đô lịch sử và UBND TP Hà Nội phê duyệt quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và phụ cận thì số lượng căn hộ cho thuê trong tương lai ở Khu vực Hồ Tây và phụ cận ngày càng khan hiếm. Do đó, đây sẽ là một chương trình hỗ trợ thiết thực dành cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư tại Watermark”.

Giám đốc Savills Hà Nội Matthew Powell cho biết: “Trong những năm vừa qua, cho dù thị trường Bất động sản Hà Nội đã có nhiều thay đổi với nhiều khu vực phát triển mới nhưng khu vực Tây Hồ vẫn chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn riêng của nó. Sở hữu cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp và không khí thoáng rộng, các sản phẩm nhà ở thuộc khu vực này có ưu thế đặc biệt về mặt vị trí và thiết kế. Do đó trong quá trình giới thiệu Watermark, Savills ghi nhận phản ứng rất tích cực từ cả phía khách hàng là người mua ở thực cũng như để đầu tư”. 

Watermark gồm 18 tầng nổi với 128 căn hộ xây dựng trên tổng diện tích hơn 2.000m2. Các căn hộ được phân thành: căn hộ 1 phòng ngủ (diện tích khoảng 54m2); 2 phòng ngủ (73-101m2); căn hộ 3 phòng ngủ (119-150m2); căn hộ 4 phòng ngủ (190-240m2) và 4 căn penthouse (thiết kế 2 tầng, 297-378m2). Khởi công xây dựng vào tháng 10/2012, Watermark đã hoàn thành phần thô và cất nóc vào tháng 12/2013. Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện xây dựng để kịp tiến độ cam kết bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần