DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Wawrinka nói lời chia tay Indian Wells

13-03-2014 10:54
Kinhtedothi - Ở loạt trận vừa kết thúc rạng sáng 13-3, hạt giống số 3 Stanislas Wawrinka đã phải ngậm ngùi rời giải sau trận thua sốc trước Kevin Anderson.
Đang tràn đầy tham vọng trong hành trình có được trận thắng thứ 14 liên tiếp kể từ đầu năm, Wawrinka đã phải nhận một gáo nước lạnh từ Anderson - tay vợt nổi danh với những cú giao bóng vô cùng uy lực.
Sau khi để thua sâu 1-7 ở loạt tie-break trong ván đấu tiên, Wawrinka có dấu hiệu bị căng cơ và để mất break sớm ở set 2. Dù phải cần đến sự chăm sóc của các bác sĩ, song tay vợt người Thụy Sỹ đã trở lại ấn tượng và bẻ lại của Anderson đến 2 bàn để thắng 6-4, đồng tời đưa trận đấu vào set 3 quyết định.

Có được lợi thế về tâm lý, song Wawrinka lại không thể tận dụng thành công. Ít ai ngờ là Stan "thép" lại sa sút quá nhanh và để thua đến 1-6, đồng thời chấm dứt luôn hành trình của mình ngay tại vòng 4

Đây là thất bại đầu tiên trong năm 2014 của Wawrinka. Trước đó, tay vợt người Thụy Sỹ đã thi đấu rất ấn tượng để có được 2 danh hiệu tại Chennai Open và Úc mở rộng.

Đối thủ tại tứ kết của Anderson là người thắng trong cặp đấu giữa Roger Federer và Tommy Haas.
TAG: