Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Wayne Rooney kháng cáo bất thành vụ chửi thề

KTĐT - Sau khi nhận đơn kháng án của Wayne Rooney, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã quyết định y án lệnh cấm thi đấu hai trận đối với tiền đạo Manchester United.

KTĐT - Sau khi nhận đơn kháng án của Wayne Rooney, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã quyết định y án lệnh cấm thi đấu hai trận đối với tiền đạo Manchester United.

Trong trận đấu giữa West Ham và Manchester United diễn ra cuối tuần qua, Rooney sau khi lập được cú hat-trick để giúp đội nhà ngược dòng thành công, đã có hành vi chửi thề trước ống kính của phóng viên. Tất nhiên, hành động này đã khiến người yêu bóng đá trên khắp thế giới phải bất bình.

Ngay lập tức FA đã nhảy vào cuộc để tiến hành điều tra hành động chửi thề của Rooney trước khi đưa quyết định "treo giò" hai trận, bất chấp việc tiền đạo của Manchester United dù trước đó đã đưa ra lời xin lỗi trước giới truyền thông.

Sau khi quyết định trên được đưa ra, ban huấn luyện viên Manchester United và Rooney đã kháng cáo, song mọi nỗ lực của họ không thể mang lại kết quả gì. FA đã tuyên bố giữ nguyên hình thức kỷ luật dành cho Wayne Rooney mà họ đã tuyên trước đó.

Như vậy, với việc bị cấm thi đấu 2 trận, Rooney sẽ không thể cùng đồng đội thi đấu trong trận đấu với Fulham tại Premier League và trận bán kết FA Cup với đội bóng cùng thành phố, Man City./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng triển khai nhiệm vụ bầu cử quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031

Đà Nẵng triển khai nhiệm vụ bầu cử quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031

01 Dec, 05:51 PM

Kinhtedothi - Ngày 1/12, Ban Chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 của thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Hội trường Thành ủy và kết nối trực tuyến đến 93 phường, xã trên toàn địa bàn.

Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

28 Nov, 08:11 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/11, tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, đánh dấu mốc cho sự phát triển sâu rộng hơn trong quan hệ hợp tác giữa hệ thống Tòa án hai nước nói riêng và góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác của hai nước Việt Nam và Trung Quốc nói chung.

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

28 Nov, 03:29 PM

Kinhtedothi – Sáng 28/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phan Thái Bình đã làm việc với Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp Quảng Nam cùng các doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến thủ tục đầu tư và giải phóng mặt bằng (GPMB).

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ