Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Wenger cùng các học trò tự tin hành quân đến Old Trafford

Kinhtedothi - Đối đầu với Quỷ đỏ đêm nay, chiến lược gia người Pháp cho biết, Arsenal sẽ không phòng ngự lùi sâu đội hình, dù chiến thuật đó gần đây đã phát huy hiệu quả.
"Ở sân Man City chúng tôi đã ghi bàn dẫn trước và tập trung phòng ngự khu vực vì họ tấn công rất mạnh mẽ. Nhưng chạm trán M.U đêm nay, không biết đội nào sẽ được ăn mừng trước" - Wenger chia sẻ.
 
"Nhưng chắc chắn cả hai đội sẽ cống hiến một trận cầu hấp dẫn. Arsenal sẽ chơi tấn công sòng phẳng để hướng đến tấm vé vào bán kết FA Cup."

Van Gaal  "khích tướng" Rooney

Đêm nay, Quỷ đỏ sẽ tiếp đón Arsenal ở Old Trafford trong cuộc đấu tranh vé bán kết. Trước thềm trận thư hùng, Van Gaal đã dùng chiêu khích tướng Rooney. "Tôi không không biết Rooney sẽ thúc đẩy các đồng đội như nào trong phòng thay đồ. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ có cách khích lệ tinh thần mọi người vì Rooney rất quyết tâm và nhiệt huyết.
Cậu ta muốn đoạt danh hiệu. FA Cup là chiếc cúp vẫn còn thiếu trong bộ sưu tập của Rooney nên chắc chắn anh rất khát khao giành lấy nó. Chức vô địch đầu tiên tại Ajax cũng cực kỳ quan trọng với tôi. Cảm xúc lúc đó thật khó diễn tả và mọi người cũng được chứng kiến động lực thi đấu của Rooney trong những phút cuối trận gặp Newcastle.

Cậu ấy chạy liên tục, gây sức ép để giành bóng và góp phần không nhỏ trong bàn thắng phút chót của Ashley Young. Mỗi cá nhân đều có bản sắc và cá tính riêng. Rooney có thể máu lửa đến mức phạm lỗi dến đến thẻ đỏ, bởi cá tính cậu ta rất mạnh. Nhưng trước Newcastle, nỗ lực Rooney thật tuyệt vời" - Van Gaal chia sẻ.

Pique lo mừng vui sớm khiến Barca phải trả giá đắt

Vui với chiến thắng của đội nhà nhưng Pique vẫn tỏ ra thận trọng và không quên nhắc các đồng đội, xếp nhất lúc này chưa nghĩa lý gì cả vì cuộc đua vẫn còn dài và đầy gam go.

Pique phát biểu trên Canal+: "Đó là một cái gì đó mà chúng tôi không quá quan tâm đến. Chúng tôi lên nhất bảng nhưng cuộc đua còn rất dài. Đang dẫn đầu không có nghĩa chúng tôi đã vô địch".

 
Trung vệ sinh năm 87 chia sẻ thêm: "Chúng tôi khởi đầu mùa giải tốt đẹp, sau đó trật nhịp và bây giờ trở lại. Việc chúng tôi đạt phong độ cao vào lúc này còn quan trọng hơn cả xếp nhất BXH".

Anh xác định tình hình: "Tôi chắc chắn rằng chúng tôi không tránh khỏi việc đánh rơi điểm trong những vòng đấu còn lại. Nhưng chúng tôi phải cố gắng làm sao để đảm bảo rằng, số điểm bị mất ít hơn cả và giữ ngôi đầu cho đến lúc hạ màn".

Varane muốn ra đi để được thi đấu thường xuyên

Trong vài năm gần đây, Varane trưởng thành nhanh chóng trong màu áo kền kền trắng và được đánh giá là một trong những trung vệ triển vọng nhất châu Âu. Tuy nhiên, tại Bernabeu anh không thể cạnh tranh vị trí với hai cầu thủ kỳ cựu là Pepe và Sergio Ramos.  Thế nên, Varane sẵn sàng chấp nhận ra đi để có điều kiện được ra sân thường xuyên hơn ở một đội bóng khác.
Chelsea từng có sự liên hệ với chàng tuyển thủ người Pháp, khi Mourinho không giấu giếm sự ngưỡng mộ cậu học trò cũ. Nhưng mới đây, HLV người Bồ xác nhận chuyện Terry sẽ tiếp tục ở lại Chelsea mùa tới, cộng với sự tiến bộ của Kurt Zouma khiến cho Varane hoài nghi về khả năng đầu quân cho The Blues.

Thay vào đó, cựu hậu vệ Lens muốn chuyển đến Old Trafford, nơi anh được đảm bảo một suất đá chính trong đội hình của Van Gaal. Tờ Daily Star cho hay, vấn đề lúc này chỉ còn là thời gian, khi M.U chuẩn bị đặt lên bàn đàm phán 30 triệu bảng để hỏi mua Varane.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: tạo nền tảng động lực mới để phát triển

Quảng Ninh: tạo nền tảng động lực mới để phát triển

23 Feb, 01:35 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/2 - ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ 2026, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt đầu Xuân với cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành, địa phương, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại 54 điểm cầu.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Hành chính công là bộ mặt chính quyền

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Hành chính công là bộ mặt chính quyền

23 Feb, 10:16 AM

Kinhtedothi - Sáng 23/2, trong ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Ngọ 2026, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn đã đến thăm, gặp mặt và chúc mừng năm mới tập thể cán bộ, công chức, người lao động Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố; đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Trung tâm trong cải cách hành chính và chuyển đổi số, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

22 Feb, 01:06 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/2 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại trụ sở Công an phường Hà Đông, thành phố Hà Nội, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là một điểm cầu của Bộ Công an được kết nối với điểm cầu chính tại Bảo tàng Đảng cộng sản Việt Nam.

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

22 Feb, 12:21 PM

Kinhtedothi-Lãnh đạo phường Bạch Mai tin tưởng với sự quan tâm chỉ đạo của TP Hà Nội, phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong đó có Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố (LHPN TP), cùng tinh thần trách nhiệm của Nhân dân, phong trào Tết trồng cây của phường sẽ tiếp tục lan tỏa sâu rộng, đạt kết quả thiết thực, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, xanh, sạch, đẹp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ