Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Wenger hứa chi đậm trên TTCN

KTĐT - Sở dĩ Arsene Wenger có đủ tự tin tuyên bố rằng đội chủ sân Emirates giờ đây đủ sức chi đậm cho các tân binh là bởi Arsenal đã trả hết nợ xây SVĐ (390 triệu bảng).
 Trong mùa hè vừa qua, họ lại còn nhận được những khoản tài trợ béo bở từ hãng hàng không Emirates với giá trị hợp đồng lên tới 150 triệu bảng trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó là ngân khoản 24 triệu bảng từ việc bán chủ công Robin Van Persie cho MU.
 
Quan trọng hơn, vị trí bết bát hiện tại của The Gunners trên các đấu trường lẫn chuỗi 7 năm mòn mỏi chờ đợi một danh hiệu đã khiến Wenger không còn có thể ngồi yên. “Chúng tôi vẫn đang ở tốp dẫn đầu, mặc dù đã lâu không vô địch Premier League nhưng chúng tôi vẫn là một đội bóng lớn”, tờ Daily Mail dẫn lại lời HLV người Pháp.
 

“Bây giờ, Arsenal đã ở một vị thế mạnh mẽ hơn về mặt tài chính nên CLB hoàn toàn đủ sức chi tiêu mạnh tay hơn. Tuy nhiên, cách làm của chúng tôi khá giống với Barcelona, đó là xây dựng đội bóng bằng nội lực cũng như bổ sung các cầu thủ từ bên ngoài để gia tăng sức mạnh.

Thách thức lớn nhất cho tới nay là thuyết phục mọi người rằng Arsenal vẫn có một đội ngũ tốt. Arsenal đủ thực lực và tôi đang dẫn dắt CLB đi đúng hướng bởi vì nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ điều đó. Tôi tin rằng Arsenal là một tập thể có tâm lí tốt, chất lượng cầu thủ cao và với sự tự tin, nếu có một cái đà tốt, chúng tôi có thể tạo ra một bất ngờ mang tính tích cực cho đến cuối mùa”.

Dù vậy, những phát biểu mới nhất của ông thầy 63 tuổi chưa chắc đã đủ sức nặng để khiến người hâm mộ “pháo thủ” thôi vơi đi sự lo lắng cho tương lai của Arsenal. Bên cạnh thành tích đáng thất vọng trên sân cỏ, giờ đây sân Emirates cũng chẳng còn đủ sức hút với phần đông các “món hàng” trên thị trường chuyển nhượng.

Thời gian qua, những chân sút đình đám như Klass-Jan Huntelaar (Schalke) rồi đến David Villa (Barcelona) đã liên tục “nói không” với Arsenal. Ngay cả các cầu thủ còn chưa thật sự thành “sao” như Yann M’Vila cũng đã từ chối Arsenal trong mùa hè để rồi giờ đây, tiền vệ phòng ngự của Rennes lại chuẩn bị gia nhập…QPR.

Hoặc như hậu vệ trái đầy triển vọng Luka Shaw của Southampton công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ với Chelsea bất chấp lời chào mời từ Emirates. Những mục tiêu khác của Wenger trong “phiên chợ đông” này như Yoann Gourcuff (Lyon) hay Mohamed Diame (West Ham) cũng chưa đi đến đâu.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

19 Dec, 02:16 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12/2025, tại Lào Cai đã diễn ra lễ khởi công Dự án thành phần 1 tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng. Lễ khởi công được tổ chức trang trọng, với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và địa phương nơi tuyến đi qua.

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

19 Dec, 12:30 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12, tại Khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công dự án Khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp casino. Sự kiện nằm trong nhóm dự án quy mô lớn được đồng loạt khởi công, khánh thành trên cả nước nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến và hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ