Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Wimbledon đã dùng đội U21 tiếp U19 Việt Nam

Kinhtedothi - Trang web của CLB Wimbledon cho biết đội bóng gặp U19 Việt Nam thực chất là lứa U21 của đội bóng thành London và thừa nhận rằng học trò của HLV Graechen mạnh hơn họ.
Trên trang web này, HLV trưởng U21 Wimbledon Shaun North ca ngợi màn trình diễn của các học trò sau trận hòa U19 Việt Nam 2-2 tại Lilleshall. Bài viết tường thuật khá chi tiết trận đấu kèm theo những thông tin về thành phần ra quân của đội bóng. Theo đó, đội hình xuất phát của Wimbledon là lứa U21 có bổ sung một số cầu thủ từ đội U18 của HLV Mark Robinson. Trang web này cũng khẳng định đội hình này không có cầu thủ nào của đội hình một đang thi đấu ở giải hạng ba.
HLV Shaun North rất hài lòng với màn thể hiện của các học trò bởi theo ông, đối thủ U19 Việt Nam mạnh hơn hẳn đội chủ nhà. HLV này nói: “Đây là trận đấu rất cuốn hút và chất lượng. Đội bóng từ Việt Nam duy trì lứa cầu thủ trẻ chơi cùng nhau để chuẩn bị cho những mục tiêu lâu dài ở đấu trường Olympic và vòng loại World Cup. Chúng tôi chơi tốt trước đối thủ mạnh, đội mới đánh bại Arsenal 3-0 hồi tuần trước”.

HLV này cũng thừa nhận: “Cho dù chúng tôi không kiểm soát được nhiều bóng nhưng có cơ hội rất gần để giành chiến thắng. Chúng tôi buộc phải chơi phòng ngự trong thời gian dài và ẩn mình tìm cơ hội trong những pha phản công. Tôi vui với trận hòa trước đối thủ mạnh hơn rất nhiều”.

Trong khi đó, HLV Guillaume Graechen không hài lòng với khả năng dứt điểm của các học trò: “Theo ghi chép của tôi, nếu cầu thủ U19 Việt Nam kết thúc chính xác hơn thì tỷ số phải là 7-2 mới phản ánh đúng thế trận trên sân. Các cầu thủ bỏ lỡ quá nhiều cơ hội tốt. Nếu đây là giải đấu chính thức thì đội đã phải trả giá”.

 Tuy vậy, HLV người Pháp cũng ngợi khen các học trò đã chơi đầy cố gắng và thông minh trước đối thủ to cao và khỏe hơn nhiều. Đội sẽ có trận đấu tiếp theo với U19 Coventry City vào ngày 13/3.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam thành phố Hà Nội sau Kỳ họp thứ 9

Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam thành phố Hà Nội sau Kỳ họp thứ 9

11 Jul, 03:21 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/7, tại Trụ sở UBND xã Thường Tín, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội (Đơn vị bầu cử số 9) đã có buổi tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam TP sau khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp. Cuộc tiếp xúc cử tri được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu chính tại xã Thường Tín kết nối với các điểm cầu tại các xã.

Lập 3 tổ công tác đặc biệt tháo gỡ điểm nghẽn, giải ngân vốn đầu tư công

Lập 3 tổ công tác đặc biệt tháo gỡ điểm nghẽn, giải ngân vốn đầu tư công

11 Jul, 11:49 AM

Kinhtedothi - Nhằm đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, tháo gỡ điểm nghẽn cho doanh nghiệp và thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội sau sáp nhập, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định thành lập 3 tổ công tác đặc biệt, tập trung chỉ đạo xuyên suốt theo từng lĩnh vực, từng địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ