Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Wimbledon đã dùng đội U21 tiếp U19 Việt Nam

Kinhtedothi - Trang web của CLB Wimbledon cho biết đội bóng gặp U19 Việt Nam thực chất là lứa U21 của đội bóng thành London và thừa nhận rằng học trò của HLV Graechen mạnh hơn họ.
Trên trang web này, HLV trưởng U21 Wimbledon Shaun North ca ngợi màn trình diễn của các học trò sau trận hòa U19 Việt Nam 2-2 tại Lilleshall. Bài viết tường thuật khá chi tiết trận đấu kèm theo những thông tin về thành phần ra quân của đội bóng. Theo đó, đội hình xuất phát của Wimbledon là lứa U21 có bổ sung một số cầu thủ từ đội U18 của HLV Mark Robinson. Trang web này cũng khẳng định đội hình này không có cầu thủ nào của đội hình một đang thi đấu ở giải hạng ba.
HLV Shaun North rất hài lòng với màn thể hiện của các học trò bởi theo ông, đối thủ U19 Việt Nam mạnh hơn hẳn đội chủ nhà. HLV này nói: “Đây là trận đấu rất cuốn hút và chất lượng. Đội bóng từ Việt Nam duy trì lứa cầu thủ trẻ chơi cùng nhau để chuẩn bị cho những mục tiêu lâu dài ở đấu trường Olympic và vòng loại World Cup. Chúng tôi chơi tốt trước đối thủ mạnh, đội mới đánh bại Arsenal 3-0 hồi tuần trước”.

HLV này cũng thừa nhận: “Cho dù chúng tôi không kiểm soát được nhiều bóng nhưng có cơ hội rất gần để giành chiến thắng. Chúng tôi buộc phải chơi phòng ngự trong thời gian dài và ẩn mình tìm cơ hội trong những pha phản công. Tôi vui với trận hòa trước đối thủ mạnh hơn rất nhiều”.

Trong khi đó, HLV Guillaume Graechen không hài lòng với khả năng dứt điểm của các học trò: “Theo ghi chép của tôi, nếu cầu thủ U19 Việt Nam kết thúc chính xác hơn thì tỷ số phải là 7-2 mới phản ánh đúng thế trận trên sân. Các cầu thủ bỏ lỡ quá nhiều cơ hội tốt. Nếu đây là giải đấu chính thức thì đội đã phải trả giá”.

 Tuy vậy, HLV người Pháp cũng ngợi khen các học trò đã chơi đầy cố gắng và thông minh trước đối thủ to cao và khỏe hơn nhiều. Đội sẽ có trận đấu tiếp theo với U19 Coventry City vào ngày 13/3.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

15 Jan, 09:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/1, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Ông Phạm Văn Nghiêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh chủ trì hội nghị. 

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

15 Jan, 04:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 15/1, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức tuấn cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

15 Jan, 02:55 PM

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19-25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ đề của Đại hội là: “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội”.

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

15 Jan, 02:52 PM

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ Đại hội. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

15 Jan, 02:45 PM

Kinhtedothi - Sáng 15/1, UBND xã Thổ Tang (tỉnh Phú Thọ) tổ chức hội nghị đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh trên địa bàn, trong bối cảnh hoạt động mua bán tại chợ đầu mối Thổ Tang - một trong những chợ buôn lớn nhất miền Bắc đang rơi vào tình trạng trầm lắng bất thường, nhiều ki-ốt đóng cửa im lìm ngay thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ