Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

World Cup phá kỷ lục số người trò chuyện trên Facebook

Kinhtedothi - Các trận knock-out diễn ra vào cuối tuần cũng đẩy lượng tương tác trên Facebook vượt quá con số 1 tỷ.
Ngày 30/6, Facebook cho biết World Cup 2014 đã khiến các hoạt động trên trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh trở nên sôi động hơn bất cứ sự kiện nào trong lịch sử.

Hơn một tỷ bình luận, bài đăng và “like” liên quan tới các trận đấu của World Cup đã được ghi nhận từ khi giải đấu khởi động hôm 12/6 và đã khiến các cuộc trò chuyện online tăng lên một mức mới chưa từng được chứng kiến trên Facebook với khoảng 220 triệu người tham gia hội thoại. 
Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)
Các trận knock-out diễn ra vào cuối tuần cũng đẩy lượng tương tác trên Facebook vượt quá con số 1 tỷ.

“Facebook trở nên nhộn nhịp hơn khi có các sự kiện thể thao, nhưng World Cup quả thực là một sự kiện đặc biệt. Những người phụ trách quản lý dữ liệu chưa bao giờ chứng kiến một sự kiện nào - dù liên quan đến thể thao hay không - lại có tới hơn 1 tỷ tương tác,” trích một bài đăng trên blog của Facebook.

Chỉ tính riêng trận Brazil gặp Chile đã có tới 31 triệu người lên Facebook với 75 triệu lượt đăng tải, bình luận và like. 

Tuy nhiên kỷ lục vẫn là trận mở màn giữa Brazil và Croatia hôm 12/6 với 58 triệu người online và 140 triệu lượt tương tác.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ