Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

WTA Finals ngày 6: Muguruza đi tiếp

Kinhtedothi - Ở Bảng đỏ, bất ngờ lớn đã xảy ra khi người giành vé vào bán kết cùng Sharapova không phải Halep hay Pennetta mà là Radwańska – người có cơ hội rất nhỏ trước lượt đấu thứ 3.
Muguruza giành 2 chiến thắng và gần như chắc chắn có vé vào bán kết. Muguruza đang là tay vợt có phong độ tốt nhất ở bảng trắng và cô gần như đã nắm trong tay chiếc vé đi tiếp. 

Muguruza cần 1 set thắng trước Kvitova là đi tiếp còn Kvitova đương nhiên phải thắng. Petra Kvitova thắp lên hy vọng sau khi đánh bại Safarova. 

Ở trận đấu cuối với Kvitova, Muguruza chỉ cần thắng 1 set là chắc suất. Và tay vợt TBN đã làm được điều đó, thậm chí hơn thế.

Say 3 set đấu căng thẳng, Muguruza đã chiến thắng tay vợt Kvitova với các tỷ số 6-4, 4-6, 7-5. Với kết quả này, Muguruza đi tiếp còn Kvitova cơ hội gần như không còn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ