Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xả súng ở tòa soạn báo Mỹ: Đã xác định nghi phạm

Kinhtedothi - Theo thông tin mới nhất, nghi phạm vụ xả súng được xác định là Jarrod Warren Ramos. Tên này đã từng hiện tờ báo năm 2012 nhưng bị bác bỏ.
Ngày 28/6, một tay súng xối xả đạn qua cửa kính một tòa soạn báo ở thủ phủ Annapolis, bang Maryland (Mỹ) làm ít nhất 5 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.
 
Phóng viên Phil Davis của tòa soạn báo Capital Gazette cho biết, một tay súng đã nã đạn nhiều lần nhằm vào nhân viên tòa soạn.
Một nguồn tin cho CBS biết nghi can là một thanh niên trong độ tuổi 20 không có giấy tờ chứng minh thư khi bị bắt. Nghi phạm được nói là gây án bằng súng ngắn.
Cảnh sát cho hay thủ phạm đang bị thẩm vấn.
Theo thông tin mới nhất từ CNN, nghi phạm được xác định là Jarrod Warren Ramos. Tên này đã từng hiện tờ báo năm 2012 nhưng bị bác bỏ.
Hiện chưa có thông tin vụ việc có động cơ liên quan đến khủng bố hay không, một giới chức thực thi luật pháp cho hay. Cục Điều tra Liên bang FBI có mặt tại hiện trường hỗ trợ giới chức địa phương.
Phát ngôn viên Nhà Trắng cho hay Tổng thống Donald Trump đã được báo cáo về vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ