Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có màn đếm ngược độc đáo

Linh Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Đếm ngược 2017 – Tự hào Việt Nam – Kết nối toàn cầu sẽ là chương trình đếm ngược chào mừng năm mới 2017 ấn tượng và hoành tránh nhất cả nước, được THTT trên sóng VTV1 vào 21h45 ngày 31/12, được kết nối trực tiếp bằng cầu truyền hình với với nhiều châu lục.

Trường quay của chương trình sẽ được đặt trong không gian mở trên khu vực phố đi bộ Hà Nội, hứa hẹn sẽ thu hút hàng vạn người dân Thủ đô và cả nước trong một không gian sôi động, ý nghĩa và bùng nổ cảm xúc để tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới.
Màn đếm ngược của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đang hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn
Với chủ đề “Tự hào Việt Nam – Kết nối toàn cầu”, đây là lần đầu tiên một điểm cầu chính đặt tại khu vực Bờ Hồ sẽ được kết nối với các điểm cầu ở nhiều châu lục trên thế giới, giới thiệu đến khán giả hình ảnh một Việt Nam năng động, hội nhập và ngày càng trở thành điểm đến yêu thích của nhiều quốc gia, cũng như sự nỗ lực của mỗi người Việt Nam dù ở bất kỳ đâu trên thế giới.
Chương trình bao gồm những cuộc trò chuyện ngắn ý nghĩa, những clip phóng sự mang niềm tự hào Việt nam, những hình ảnh truyền đi từ khắp 5 châu về những người Việt Nam toàn cầu và năm mới của họ. Đếm ngược 2017 – Tự hào Việt Nam – Kết nối toàn cầu sẽ là lần đầu tiên người Việt Nam đón khoảnh khắc năm mới với những điểm cầu từ nhiều châu lục: Tazania (Châu Phi), Peru (Châu Mỹ), Hàn Quốc (Châu Á) và thành phố New York (Mỹ). Chính từ đây, câu chuyện về những con người Việt Nam đang nỗ lực từng ngày và hướng về Tổ quốc. Họ sẽ cùng hội tụ trên sóng truyền hình, đón chào những khoảnh khắc năm mới tràn đầy hy vọng đầu tiên ở Việt Nam, nơi Tháp Rùa – Hồ Gươm – biểu tượng thiêng liêng nhất, trái tim của cả nước.
 Các nghệ sĩ tham gia chương trình Đếm ngược 2017
Trong đó, đáng chú ý là phóng sự về Nhà khoa học Phan Minh Liêm - 10 gương mặt Việt Nam tiêu biểu 2015. Anh là nghiên cứu sinh Việt Mam tại Mỹ đã 4 lần được vinh danh trên bức tường của viện Anderson - Mỹ , người đã tìm ra gen ức chế ung thư - mở ra tương lai gần về việc chữa khỏi bệnh ung thư cho nhân loại. Đó sẽ là sự hiện diện của hình ảnh Việt Nam ở những nơi xa xôi như Tanzania, là tình cảm của những người dân ở những quốc gia Phi Châu xa xôi như Peru gửi tới con người đất nước Việt Nam.
Và đặc biệt hơn nữa, Đếm ngược 2017 – Tự hào Việt Nam – Kết nối toàn cầu còn mang những màn trình diễn ấn tượng và bùng nổ của những nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu, những ca sĩ nổi tiếng cùng hệ thống âm thanh và ánh sáng ấn tượng: diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Phương Uyên, Noo Phước Thịnh, Trọng Hiếu Idol, Ninh Đức Hoàng Long, Suboi, Đinh Mạnh Ninh, Bảo Trâm, Yến Lê, Janice Phương, Jayden, nhóm Oplus,...
Đếm ngược 2017 – Tự hào Việt Nam – Kết nối toàn cầu sẽ có một màn đếm ngược độc đáo cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh – người làm nên kỳ tích của thể thao Việt Nam, ghi danh Việt Nam lên bảng vàng quốc tế với tấm HCV Olympic đầu tiên trong lịch sử. Chương trình sẽ diễn ra tại khu vực Hồ Gươm, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ 45, thứ Bảy (31/12).