Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh gửi lời xin lỗi và cảm ơn người hâm mộ

Kinhtedothi - Ngày 3/8, sau khi hoàn thành hai nội dung thi đấu tại Olympic Paris 2024, xạ thủ Trịnh Thu Vinh nói lời xin lỗi và cảm ơn tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, người hâm mộ và giới báo chí đã đồng hành, ủng hộ cô trong suốt những ngày thi đấu.

Theo đó, xạ thủ Trịnh Thu Vinh xếp hạng 7 chung cuộc nội dung 25m súng ngắn thể thao nữ. Trước đó, ở nội dung 10m súng ngắn hơi nữ sở trường, cô xếp hạng 4 chung cuộc.

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh xếp hạng 7 chung cuộc nội dung 25m súng ngắn thể thao nữ tại Olympic Paris 2024. Ảnh: TTXVN

“Hôm nay, tôi đã rất nỗ lực thi đấu, tuân thủ chặt chẽ đấu pháp của HLV để vượt qua chính mình, bài bắn nhanh thành tích tốt hơn ngày hôm qua. Tuy nhiên, vì các đối thủ quá mạnh nên dù nỗ lực nhưng tôi đã không thể có được thành tích tốt hơn để có thể giành được huy chương” - xạ thủ Trịnh Thu Vinh chia sẻ sau khi kết thúc những ngày thi đấu tại Olympic 2024.

Trở thành nữ VĐV có thành tích tốt nhất của bắn súng Việt Nam, là VĐV Việt Nam thi đấu tốt nhất tại Olympic, Thu Vinh cho biết, dù còn tiếc nuối vì đã không thể đoạt huy chương ở 2 nội dung để có mặt tại chung kết nhưng cô đã nỗ lực hết sức mình.

"Tôi xin gửi lời xin lỗi và cảm ơn các cấp lãnh đạo, người hâm mộ, giới báo chí đã ủng hộ, đồng hành cùng tôi trong thời gian qua. Tôi hy vọng sắp tới sẽ tiếp tục được đầu tư, có các HLV dẫn dắt để có thể cải thiện thành tích.

Sau khi hoàn thành hai nội dung thi đấu tại Olympic Paris 2024, xạ thủ Trịnh Thu Vinh nói lời xin lỗi và cảm ơn tới người hâm mộ. Ảnh: TTXVN

Sau Olympic Paris, tôi học hỏi được nhiều điều để hoàn thiện mình cho các mục tiêu sau này” - Thu Vinh chia sẻ.

Trước khi đến với bắn súng, Thu Vinh đã từng là VĐV điền kinh. Khi chuyển sang bắn súng, cô đã gặp khá nhiều khó khăn trong lúc đầu mới tập luyện nhưng dần dần với thời gian, Thu Vinh ngày càng yêu môn bắn súng và gắn bó với bộ môn này.

 

Trước khi lên đường dự Olympic, Thu Vinh được Bộ Công an, Hiệp hội Công an nhân dân khen thưởng, động viên tinh thần. Với 2 lần vào chung kết tại Olympic, cô nhận tổng số tiền thưởng 150 triệu đồng, trong đó có 2.000 USD của nguyên HLV trưởng đội tuyển bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung và 100 triệu đồng của Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Việt Nam Đỗ Văn Bình.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

20 Feb, 08:45 AM

Kinhtedothi - Từ ngày 19 đến 21/2 (tức mùng 3 đến mùng 5 tháng Giêng), Giải vật truyền thống liên thôn Quán Mỹ – Ninh Cầm, xã Kim Anh, TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo Nhân dân và du khách thập phương. Đây là hoạt động văn hóa – thể thao giàu ý nghĩa, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

17 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ