Xác định cái tên đầu tiên chia tay đội tuyển Việt Nam

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - ĐT Việt Nam đã phải chia tay cầu thủ đầu tiên trong đợt tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 (Malaysia ngày 10/10 và Indonesia 15/10) tại vòng loại World Cup 2022.

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với ĐT Malaysia vào ngày 10/10.
Bắt đầu hội quân từ ngày 22/9, ĐT Việt Nam đã có gần một tuần tập luyện tích cực cho 2 trận đấu trong tháng 10 (Malaysia ngày 10/10 và Indonesia 15/10) tại vòng loại World Cup 2022. Để chuẩn bị cho 2 trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 33 cầu thủ. Ngoài những cái tên quen thuộc với người hâm mộ thì lần này có 8 tân binh được triệu tập.
Tuy nhiên, trước ngày hội quân trường hợp của tân binh Ngô Hoàng Thịnh (TP Hồ Chí Minh) bất ngờ bị đau mắt không thể lên hội quân cùng các đồng đội mà phải ở lại CLB để chữa trị và sẽ tập trung muộn. Nhưng đến thời điểm hiện tại, bệnh tình của cựu cầu thủ vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, mà phải mất thêm 4 ngày nữa mới có thể hồi phục hoàn toàn.
Do vậy, HLV Park Hang-seo quyết định gạch tên Hoàng Thịnh, cho anh trở về CLB. Việc không thể bình phục để hội quân cùng ĐT Việt Nam sẽ khiến HLV Park Hang-seo mất đi một sự chọn, ngoài ra đây là điều đáng tiếc với tiền vệ này.  Sau 1 tuần hội quan, ĐT Việt Nam vẫn chưa đủ quân để tập luyện khi Văn Lâm, Văn Hậu và Công Phượng thi đấu ở nước ngoài. Những cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC phải thi đấu tại trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.
Theo kế hoạch, trong số 32 cầu thủ còn lại HLV Park Hang-seo sẽ phải loại 9 người trước khi đọ sức với đội tuyển Malaysia (10/10) và với đội tuyển Indonesia (15/10).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần