Xác định được danh tính nghi phạm trong vụ thi thể lìa đầu ở Hải Phòng

Vĩnh Quân - Hải Yến
Chia sẻ

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ một người phụ nữ được phát hiện tử vong trong tình trạng thi thể không còn nguyên vẹn ở khu đô thị Tinh thành quốc tế (phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng), nghi phạm trong vụ án đã chết.

Theo đó, danh tính của nạn nhân được xác định là bà N.T.H. (SN 1968, thường trú ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

Vào chiều 22/7, con gái bà N.T.H đến quán ăn của gia đình ở khu nhà Tinh thành quốc tế thì phát hiện phần đầu của bà N.T.H. ở khu vực gần bếp ga tầng 1, phần thi thể còn lại tại tầng 2.

Thi thể nạn nhân được phát hiện tử vong  trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Ảnh: Vĩnh Quân
Thi thể nạn nhân được phát hiện tử vong  trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Ảnh: Vĩnh Quân

Nhận được tin báo, các phòng chức năng của Công an TP Hải Phòng đã có mặt phối hợp với Công an quận Kiến An để điều tra làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm tử thi và các dấu vết tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định có thể bà N.T.H. đã bị sát hại.

Rà soát các mối quan hệ, cơ quan công an bước đầu xác định nghi phạm là một người đàn ông ở xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Người này đã có 2 tiền án, đang làm phục vụ tại quán của nạn nhân và có quan hệ tình cảm với nạn nhân.

Nghi phạm trong vụ án đã tử vong.
Nghi phạm trong vụ án đã tử vong.

Lãnh đạo xã Hoàng Động cho biết, nghi phạm tên thường gọi là Trần Văn Hiệp (tên gọi khác là Trần Văn Hiền), sinh năm 1963, làm nghề sông nước tại địa phương. Tuy nhiên, đến tối 22/7, lực lượng công an phát hiện người đàn ông này đã tử vong trên địa bàn xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng, nghi tự tử.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.