DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xác định nguyên nhân nữ sinh chết trong phòng trọ ở Cầu Giấy

Đạt Lê
27-10-2016 17:45
Kinhtedothi - Qua khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do tự làm ngạt, bước đầu xác định cô gái tắt thở từ khoảng 3 ngày trước. Cơ quan điều tra xác định không phải vụ án mạng.
Tin liên quan
  • Sau 4 ngày mất liên lạc, nữ sinh chết bất thường trong nhà trọ Sau 4 ngày mất liên lạc, nữ sinh chết bất thường trong nhà trọ
Ngày 27/10, Công an phường Dịch Vọng Hậu khẳng định trường hợp nữ sinh được phát hiện tử vong trong phòng trọ ngõ 175 Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy là do nạn nhân tự tử.
 Ngách nhỏ trong ngõ 175 Xuân Thủy nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 26/10, một đôi nam nữ đến khu nhà trọ trong ngõ 175 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy (Hà Nội) để tìm cô gái tên Nguyễn H. N. (22 tuổi, quê Vĩnh Phúc). Hai người này cho biết N. mất liên lạc từ nhiều ngày qua. Khi chủ nhà trọ ra kiểm tra, thấy xe máy của cô gái vẫn để ở tầng 1 nên lên phòng gõ cửa nhưng không ai trả lời, cửa khóa bên trong.
Nghi ngờ về người thuê nhà bên trong gặp chuyện chẳng lành, chủ nhà trọ báo cảnh sát. Khi Công an phường Dịch Vọng Hậu đến phá cửa thì phát hiện cô gái đã chết.
Thông tin từ Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy căn phòng không có sự đột nhập từ bên ngoài. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do tự làm ngạt, bước đầu xác định cô gái tắt thở từ khoảng 3 ngày trước. Cơ quan điều tra xác định đây là vụ tự tử. Sáng cùng ngày, gia đình chị N. từ Vĩnh Phúc đã xuống Hà Nội để đưa thi thể cô gái về quê mai táng.