Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xác định thêm một kiểm lâm ngồi trên xe gỗ bị lật

KTĐT - Sau 3 ngày trì hoãn viết bản tường trình, chiều 10/12, một kiểm lâm viên khác của Ban quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống (Nghệ An) thừa nhận có ngồi trên xe chở gỗ lậu bị lật.
 
Sau khi Trưởng trạm kiểm lâm trung tâm Đào Công Thắng viết bản tường trình thừa nhận có ngồi trên xe chở gỗ lậu, chiều 10/12, đến lượt kiểm lâm viên Nguyễn Kim Hùng (26 tuổi), nhân viên dưới quyền của ông Thắng thừa nhận mình cũng ngồi trong ca bin xe chở gỗ lậu bị lật vào rạng sáng 7/12.
 
Ông Dương Ngọc Hùng, Giám đốc Ban quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho biết, khi tai nạn xảy ra, Kim Hùng bị thương nhẹ ở chân và vẫn đến cơ quan làm việc, điểm danh bình thường như những người khác.
 
 
Trạm trưởng kiểm lâm Đào Công Thắng bị thương sau vụ tai nạn. Ảnh: Quang Long

Đại diện Ban quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống khẳng định rằng họ không hề điều động hai cán bộ đi chở gỗ trong đêm. Kiểm lâm viên Kim Hùng cũng khai nhận ngồi trên xe chở gỗ lậu theo yêu cầu của "sếp" Thắng. Người yêu cầu ông Thắng ngồi lên xe gỗ cũng như nguồn gốc số gỗ và chủ gỗ vẫn chưa được hai kiểm lâm này tiết lộ.
 
Như vậy, số người ngồi trên chiếc xe định mệnh rạng sáng 7/12 là 17 người gồm cả hai kiểm lâm và ông chủ của chiếc xe nhưng tại hiện trường vụ tai nạn, cơ quan chức năng chỉ ghi nhận được 10 người chết và 4 người bị thương. 3 người còn lại "biến mất" khỏi hiện trường một cách bí ẩn, một số lượng lớn gỗ trên xe cũng bị tẩu tán.
 
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ