Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xăng E5 sẽ được sử dụng 100 đồng/lít từ quỹ bình ổn giá

Kinhtedothi - Theo tin từ Bộ Công Thương, nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng xăng E5 thì việc giảm giá bán loại xăng này cần chú trọng, trước mắt để chờ thuế tiêu thụ đặc biệt của E5 từ 10% giảm còn 8% từ 1/1/2016, các DN bán E5 sẽ được trích quỹ bình ổn giá 100 đồng/lít xăng E5.
Các DN kinh doanh xăng dầu cho biết hiện giá E5 đang được bán ngang với xăng A92 (17.880 đồng/lít), việc trích lập quỹ bình ổn chắc chắn làm cho giá E5 thấp hơn A92, sẽ hấp dẫn người tiêu dùng sử dụng.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ