Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Xăng Ron 92 tăng 670 đồng mỗi lít

Kinhtedothi - Ngày 21/3, liên bộ Công Thương – Tài chính đã ra thông báo điều chỉnh giá xăng dầu bắt đầu từ 16h30.
Văn bản điều hành giá xăng dầu của liên bộ Công Thương - Tài chính nêu rõ từ 16h30 ngày 21/3 các DN kinh doanh xăng dầu đầu mối tăng giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu. Cụ thể các mặt hàng xăng Ron 92 sẽ tăng 670 đồng/lít, xăng E5 tăng 570 đồng/lít, dầu diesel 0,05S tăng 293 đồng/lít trong khi dầu hỏa và dầu mazút giữ nguyên. 
điều chỉnh giá xăng dầu bắt đầu từ 16h30
 Xăng tăng 670 đồng/lít từ 16h30, ngày 21/3 (Ảnh: Phạm Hùng)
Như vậy, mức giá trần đối với xăng Ron 92 sẽ là 14.422 đồng/lít, xăng E5 có mức giá trần là 13.891 đồng/lít, dầu diesel 0,05S có giá bán cao nhất là 9.873 đồng/lít; dầu hỏa cũng có giá tối đa là 8.905 đồng/lít trong khi dầu mazút 3,5S không vượt quá mức giá ​7.225 đồng/kg.

Liên bộ Công Thương-Tài chính cho phép DN trong nước được phép chi sử dụng Quỹ bình ổn đối với mặt hàng xăng khoảng là 1.047 đồng/lít, xăng E5 là 1.115 đồng/lít, dầu diesel là 983 đồng/lít, dầu hỏa là 909 đồng/lít và dầu mazút là 231 đồng/kg. Trong khi đó, việc trích lập Quỹ bình ổn đối với xăng và các mặt hàng dầu vẫn giữ nguyên là 300 đồng/lít. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tăng cường lãnh đạo, giảm tối đa án hình sự tạm đình chỉ

Đà Nẵng tăng cường lãnh đạo, giảm tối đa án hình sự tạm đình chỉ

14 Oct, 07:14 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa ban hành Chỉ thị số 01-CT/TU ngày 10/10/2025 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phối hợp giải quyết các vụ án hình sự và vụ việc tạm đình chỉ. Mục tiêu trọng tâm là phấn đấu giảm từ 5% đến 10% số vụ việc, vụ án hình sự tạm đình chỉ, góp phần nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm và giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Phát huy bản lĩnh người cán bộ kiểm tra

Phát huy bản lĩnh người cán bộ kiểm tra

14 Oct, 01:48 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2025), sáng 14/10, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng ông Lương Nguyễn Minh Triết đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Thành ủy. Chuyến thăm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra - những người giữ vai trò quan trọng trong xây dựng và bảo vệ nền tảng của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ