Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xây dựng nền sân khấu đoàn kết, dân chủ và sáng tạo

KTĐT - Nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Nghệ sĩ Sân khấu (NSSK) Việt Nam, 30 năm ngày thành lập Hội Sân khấu TP. HCM, tối 11/10, Hội NSSK Việt Nam đã phối hợp với một số đơn vị tổ chức cầu truyền hình Ngày hội sân khấu tại hai điểm cầu: Hà Nội và TP. HCM.

NSƯT Thành Lộc và Việt Anh trong trích đoạn Dạ cổ hoài lang.

Với các tiết mục nghệ thuật sân khấu, những hình ảnh tư liệu, chương trình đã giới thiệu khái quát lịch sử 55 năm của ngành sân khấu Việt Nam và 30 năm nền sân khấu TP. HCM cùng 7 loại hình nghệ thuật: Tuồng, chèo, cải lương, kịch, xiếc, rối, kịch dân ca..., phát triển trong mục tiêu: Đoàn kết, dân chủ, xây dựng, sáng tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đinh Thế Huynh đã đánh giá cao những thành tựu của ngành sân khấu trong 55 năm qua. Đồng chí mong muốn, Hội NSSK Việt Nam quan tâm hơn nữa đến đời sống của các nghệ sĩ. Đồng thời, các nghệ sĩ cũng cần phát huy truyền thống, vượt khó vươn lên sáng tạo ra nhiều tác phẩm chất lượng cao phục vụ nhân dân, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ