Xe container cùng xe khách "ép" bẹp taxi

Chia sẻ

Kinhtedothi - Vào khoảng 19 giờ 20 phút tối ngày 10/7 tại đường cao tốc Bắc Thăng Long- Nội Bài đoạn 0km+500 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một xe container, một xe khách và một xe taxi biến dạng.

Chiếc xe taxi bị chiếc xe khách ép vào thành chắn đường cao tốc.
Chiếc xe taxi bị chiếc xe khách ép vào thành chắn đường cao tốc.
Một số nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên chiếc xe container của Công ty Giang Sơn mang BKS 29C – 283.47 đang lưu thông thì bất ngờ gặp một xe taxi dừng đột ngột để đón khách, khiến tài xế (chưa rõ danh tính) phải bẻ lái gấp và đâm ép phải xe khách mang BKS 29LD – 012.05 đang lưu thông từ phía sau lên, làm chiếc xe khách bị ép sang làn đường bên va phải xe taxi của hãng Mai Linh mang BKS 30T-3277 khiến cho xe taxi bẹp nát. Còn chiếc xe khách bị biến dạng phần đầu và sườn xe, về phần mình chiếc xe container bị nổ 1 lốp trước… rất may là không có ai bị thương vong.
CSGT cùng lực lượng chức năng sớm có mặt xử lý vụ việc.
CSGT cùng lực lượng chức năng sớm có mặt xử lý vụ việc.
Vụ tai nạn đã làm tê liệt đường cao tốc hướng Nội Bài đi vào trung tâm thành phố. Ngay khi nhận được thông tin lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để xử lý, và phân luồng giao thông. Đến khoảng 21 giờ 15 giao thông cơ bản trở lại bình thường.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần