Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xe cứu hỏa cháy khi đến cứu xưởng gỗ

Kinhtedothi - Khoảng 11h15’ ngày 1/3, lửa đã bùng lên tại xưởng gỗ của Công ty Việt Gia (548 Lê Thánh Tôn, TP Pleiku, Gia Lai), do lửa cháy quá lớn nên một xe cứu hỏa cũng đã bốc cháy.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, những công nhân trong xưởng gỗ đã đóng cửa để đi ăn cơm, một lúc sau, người dân sống gần khu vực xưởng gỗ phát hiện cháy và gọi điện đến lực lượng PCCC- Công an tỉnh Gia Lai để báo tin.
Đám cháy ngày càng cháy lớn
Đám cháy ngày càng cháy lớn
Nhận được tin, ngay lập tức đơn vị PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để chữa cháy. Tuy nhiên, do trong xưởng tinh chế gỗ có rất nhiều gỗ, mùn và sơn cộng với thời tiết nắng to, gió lớn nên lửa bùng cháy rất lớn. Trong lúc chữa cháy, một xe cứu hỏa trong 6 xe của Công an cũng đã bốc cháy theo.

Tính đến thời điểm hơn 12h trưa cùng ngày, đám cháy vẫn còn rất lớn và chưa thể khống chế. Rất may, sát cạnh khu vực cháy không có nhà dân nào nên không bị ảnh hưởng, và do lúc sự việc xảy ra công nhân đã nghỉ trưa nên chưa phát hiện thiệt hại về người.

Thiệt hại ban đầu ước tính lên đến tiền tỷ. Hiện, đám cháy vẫn đang bùng phát rất lớn và khó có thể khống chế được.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Bệ phóng” lập nghiệp cho chiến sĩ nghĩa vụ Công an Thủ đô

“Bệ phóng” lập nghiệp cho chiến sĩ nghĩa vụ Công an Thủ đô

04 Feb, 02:40 PM

Kinhtedothi – Với sự tham gia của 41 đơn vị và DN, Phiên giao dịch việc làm chuyên đề dành cho chiến sĩ nghĩa vụ Công an Thủ đô năm 2026 mang đến gần 2.000 cơ hội việc làm, học nghề đa dạng với mức thu nhập hấp dẫn lên tới trên 15 triệu đồng/tháng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ