Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Xe khách chở toàn “hàng nóng”

Kinhtedothi - Lực lượng CSGT và Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam vừa bắt giữ xe khách chạy tuyến Bắc - Nam chứa nhiều kiếm, roi điện và cả súng điện.
Chiều tối 14/10, lực lượng CSGT trạm Thăng Bình (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam) và lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Nam đã tiến hành dừng xe khách Hoàng Long mang BKS 15B-010.83 do tài xế Lê Quang Vịnh (SN 1967, ngụ quận Lê Chân, TP Hải Phòng) điều khiển lưu thông theo hướng Bắc – Nam để kiểm tra.
Kiếm, roi điện, súng điện thu giữ trên xe khách Hoàng Long.
Kiếm, roi điện, súng điện thu giữ trên xe khách Hoàng Long.
Kết quả, trên xe khách này chở theo nhiều kiện hàng, trong đó có 3 cây kiếm, 19 cây đèn pin điện, 35 cây ba-trắc, 1 súng điện, 8 roi điện, 126 điện thoại và 8 thùng hàng linh kiện điện tử nặng trên 100kg. Số hàng này được ngụy trang trong các thùng giấy.

Qua kiểm tra, tài xế Vịnh không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên và khai rằng mình chỉ là lái xe, không biết trong các kiện hàng mà khách gửi là hàng gì.

Ông Đoàn Ngọc Sơn, Chi cục phó Chi cục QLTT tỉnh Quảng Nam kiêm Đội trưởng Đội QLTT số 4, cho biết những dụng cụ như kiếm, roi điện, súng điện là những loại vũ khí có khả năng gây sát thương cao, đa số từ các tỉnh phía Bắc chở vào Nam. Trong vòng 1 tháng qua, Đội QLTT số 4 (đóng tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) đã bắt giữ 7 vụ vận chuyển hàng cấm, hàng không chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chủ yếu được vận chuyển bằng xe khách.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn sẽ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn 1,3 triệu đồng dịp Tết Bính Ngọ 2026

Công đoàn sẽ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn 1,3 triệu đồng dịp Tết Bính Ngọ 2026

16 Oct, 04:14 PM

Kinhtedothi - Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam sẽ tổ chức các đoàn thăm, tặng quà, chúc Tết đoàn viên, người lao động tại doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất; các doanh nghiệp, đơn vị đông công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với mức chi dự kiến 1,3 triệu đồng/người.

Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu ra mắt tại Huế

Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu ra mắt tại Huế

16 Oct, 01:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/10, Hiệp hội Dữ liệu Quốc gia phối hợp với UBND thành phố Huế công bố Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu (Vietnam Data Expert Network - VDEN), quy tụ các chuyên gia người Việt trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế dữ liệu và chuyển đổi số quốc gia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ