"Xé lưới" đàn em U18, Việt Cường tiết lộ bí mật ở lần hội quân của U23 Việt Nam

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu Nguyễn Trần Việt Cường đã có những chia sẻ về thầy Park.

Việt Cường là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.
Chia sẻ sau chiến thắng sát nút trước lứa đàn em U18 Việt Nam trong trận đấu tập tối ngày 10/7 tại PVF, cầu thủ ghi bàn thắng mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam Nguyễn Trần Việt Cường cho biết, những cầu thủ được triệu tập trong đợt tập huấn này đều là những cầu thủ ít được thi đấu tại V-League. Đợt tập trung này chủ yếu để đánh giá năng lực cầu thủ, toàn bộ những cầu thủ có tên trong danh sách đều hoàn toàn tốt.
Ở trận đấu này, U23 Việt Nam tỏ ra khá lấn lướt trong nửa đầu hiệp 1 và có được bàn thắng mở tỷ số. Tuy nhiên trong nửa cuối của hiệp 1 và hiệp 2, thế trận dần trở nên cân bằng cho cả 2 đội. Đánh giá về đối thủ, Việt Cường cho rằng, U18 Việt Nam khá tự tin, cầm bóng rất tốt, có nhiều cơ hội.
Cũng theo tiền đạo của Bình Dương, đợt tập trung này không kéo dài nên HLV Park Hang Seo vẫn chưa thực sự hiểu toàn bộ cầu thủ được triệu tập. Để có được những sự lựa chọn tốt nhất, vị chiến lược gia người Hàn chắc chắn sẽ cần theo dõi tiếp trong những đợt tập trung tiếp theo vào tháng 7 và tháng 8.
"Chiến thuật và cách huấn luyện của HLV Park Hang Seo rất hay. Khi tập trung, em thấy chiến thuật của thầy có nhiều cái mới hơn so với khi ở CLB" - Việt Cường nói.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần