Xe ô tô biển xanh gây tai nạn đâm đổ cột điện

Vĩnh quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vào khoảng 12h ngày 15/2, tại địa bàn thuộc xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn do một người đàn ông điều khiển một chiếc xe biển xanh có BKS 15A. 0577 đã đâm đổ cột điện, phần đầu chiếc xe nát nhừ cùng với chiếc xe bị quay ngang chắn gần hết phần đường đi. Rất may không có thương vong về người.

  
Ghi nhận tại hiện trường, người dân ở đây cho biết; ngay sau khi phát hiện chiếc xe do người đàn ông tên là Nguyễn Văn Đ, SN 1973, trú tại xã Liên Am, huyện Vĩnh Bảo điều khiển đã đi với tốc độ rất nhanh đâm mạnh vào cột điện cao áp bên đường. Hậu quả khiến phần đầu chiếc xe bị vỡ vụn, người dân đã dùng búa đập vỡ cửa kính của xe để lôi người đàn ông này ra ngoài.
 Hiện trường vụ tai nạn
Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết; điều tra ban đầu thì chiếc xe biển xanh đã được khách sạn Công đoàn ở Hải Phòng bán lại cho người dân nhưng chưa sang tên đổi biển. Hiện cơ quan Công an cũng đang tiến hành đo nồng độ cồn của người đàn ông này.
Một số người dân chứng kiến cho biết có thể do người đàn ông này đã uống nhiều rượu nên khi kéo được người này ra ngoài vẫn trong tình trạng không biết gì. Người dân đã kịp thời đưa tài xế nói trên đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Bảo.
Tài xế lái xe được người dân phá cửa kính kéo ra ngoài
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Vĩnh Bảo đã đến hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc./.

 Chiếc xe hiệu Accord đời cũ đâm đổ cột điện