Xe trộn bêtông mất phanh gây tai nạn giao thông liên hoàn

Chia sẻ

KTĐT - Tài xế xe trộn bêtông định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị người dân đuổi bắt giao cho công an. Các xe gặp nạn đều bị hư hỏng nặng.

KTĐT - Tài xế xe trộn bêtông định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị người dân đuổi bắt giao cho công an. Các xe gặp nạn đều bị hư hỏng nặng.

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 1/2 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiếc xe trộn bêtông mang biển số 61LD 1712 khi chạy về đến gần chợ Thủ Đức đã có hiện tượng mất phanh, tài xế không điều khiển được tay lái nên xe đã đâm vào một xe môtô và một xe ôtô 4 chỗ văng vào lề đường.

Sau đó, chiếc xe trộn bêtông đâm tiếp một chiếc ôtô 7 chỗ, khiến chiếc xe này văng một đoạn xa hàng chục mét làm nhiều người đi đường khiếp vía. Vẫn chưa dừng lại, chiếc xe này tiếp tục va vào một chiếc ôtô tải đang chở một chiếc xe du lịch ở phía trên, rồi đâm trực diện vào một chiếc xe đạp và một xe ba gác đi cùng chiều. Sau đó, xe trộn bêtông còn đâm thêm một xe ôtô và và chỉ thực dừng lại khi húc thêm hai xe môtô chạy ngược chiều.

Tài xế xe trộn bêtông định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị người dân đuổi bắt giao cho công an. Các xe gặp nạn đều bị hư hỏng nặng.

Nhiều người lưu thông trên đường Kha Vạn Cân, đoạn gần vòng xoay chợ Thủ Đức đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng trên. Tai nạn nghiêm trọng vào giờ cao điểm đã gây ra tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực trên. Vụ tai nạn đã làm ít nhất 5 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện công an Thủ Đức đang điều tra làm rõ vụ tai nạn trên./.