DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xe trượt lòng máng đâm gãy chân nhân viên

14-02-2014 17:28
Kinhtedothi - Không chỉ các vận động viên gặp tai nạn, Olympic Sochi 2014 còn phải trải qua những giây phút choáng váng khi chứng kiến các nhân viên phục vụ cho Olympic phải vào viện vì tai nạn ngoài ý muốn.
Theo một phóng viên AFP chứng kiến vụ việc cho hay, một công nhân làm việc tại trung tâm Sanki của Olympic đã bị một chiếc xe lòng máng đâm gãy cả hai chân, khi ông đang đứng kiểm tra trên mặt đường máng..
Nạn nhân được đưa đến bệnh viện. (Nguồn: AP)
Nạn nhân được đưa đến bệnh viện. (Nguồn: AP)
Ít phút sau đó, người đàn ông này đã được đưa đến bệnh viện gần đó để kiểm tra mức độ nguy hiểm sau vụ tai nạn bằng máy bay.

Ngay sau vụ việc, các quan chức đã xem lại video vụ việc cho thấy có ba người đàn ông làm việc gần đích, hai trong số họ một cách an toàn đang đứng trên bức tường.

Cuộc điều tra diễn ra sau đó tập trung vào những nghi ngờ rằng các công nhân không thể nghe thấy bất kỳ thông báo rằng một chiếc xe trượt tuyết đang xuống đường đua.
Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach đã chia sẽ với AP rằng: "Chúng tôi không biết lý do vì sao ông ấy lại ở khu vực này và chính xác những gì đã xảy ra."
TAG: