Xem Dustin Nguyễn đối đầu sao Hollywood

Chia sẻ

KTĐT - Vào ngày 23.11.2012, bộ phim hành động "Truy sát" (Angels) của Thái Lan sẽ mang đến cho khán giả Việt cơ hội được xem trước một bộ phim hành động của nước ngoài khi chọn Việt Nam là nước phát hành đầu tiên.

Điều này cũng có nghĩa là khán giả Việt sẽ là những người được xem bộ phim "Truy sát" (Angels) trước cả khán giả Thái Lan và khán giả các nước trong khu vực. 
 
Xem Dustin Nguyễn đối đầu sao Hollywood - Ảnh 1
 
 Truy Sát (Angels) kể về hành trình báo thù của một người cha khi hay tin con gái bị chết thảm nơi đất khách quê người. Chuyện phim mở đầu tại xứ sở chùa Vàng, khi Peter (Sahajak Boonthanakit) - một Cảnh sát cao cấp của Hoàng gia Thái Lan phát hiện xác chết của một cô gái trẻ trong tình trạng bị trói và khỏa thân trên sông Chao Praya. Là một người cha, từng có con gái bị bắt cóc và giết chết, khi nhìn thấy cảnh tượng này, nỗi đau của Peter lại trỗi dậy. Tuy nhiên, Peter còn kinh ngạc hơn khi cô gái xấu số này lại chính là Angel, con gái Johnny (Dustin Nguyễn) – người bạn cũ của anh. Ngay lập tức, Peter bay đến Sài Gòn để tìm Johnny.
 
Xem Dustin Nguyễn đối đầu sao Hollywood - Ảnh 2

Hoàn cảnh công việc khiến Johnny và con gái phải sống cách biệt nhiều năm mà không có cơ hội gặp gỡ. Chính vì thế trước tin tức về cái chết của Angel, Johnny vô cùng đau đớn và dằn vặt. Nỗi đau của một người cha mất con khiến anh càng thêm quyết tâm phải báo thù những kẻ đã sát hại con gái mình. Với sự giúp đỡ của Peter, Johnny đến Thái Lan bắt đầu cuộc truy sát những kẻ sát hại con gái anh. Từ những dấu vết mà Angel để lại, Johnny và Peter bắt đầu hành trình đầy nguy hiểm qua những phố đèn đỏ ở Bangkok - nơi nổi tiếng về công nghệ tình dục và lối sống trụy lạc của những thanh niên trẻ…
 
Xem Dustin Nguyễn đối đầu sao Hollywood - Ảnh 3

“Truy sát” đưa khán giả xâm nhập vào thế giới ngầm đen tối ở các khu “đèn đỏ” nổi tiếng của Thái Lan. Nhưng phim cũng có khá nhiều hình ảnh lãng mạn được quay tại khu vực Chao Phraya - dòng sông được mệnh danh là “sông của các vị vua” - và đặc biệt hơn, khán giả sẽ bắt gặp một số hình ảnh rất quen thuộc đến từ khu vực trung tâm của TPHCM. Phim kể về hành trình báo thù của một người cha khi hay tin con gái bị chết thảm nơi đất khách quê người.

Trong phim, Dustin Nguyễn sẽ đối đầu với Gary Daniels - nam diễn viên Hollywood từng tham gia phim "City Hunter và The Expendables" (1&2) - bộ phim hành động ''bom tấn'', quy tụ hàng loạt ''ngôi sao'' võ thuật thế giới.

Wych Kaosayananda là người Mỹ gốc Thái Lan, là đạo diễn cho một số phim hành động của Mỹ, như "Ballistic: Ecks. Vs Server" - phim có sự tham gia của Antonio Banderas và "thiên thần" Lucy Liu, phim này đã có 4 đề cử giải Kim Ngưu tại World Stun Awards năm 2003.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần