Xem phim "Điều ước cuối của tù nhân 2037" ở đâu?

Gia Huy/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - "Điều ước cuối của tù nhân 2037" có lịch chiếu và link xem phim tại đâu nhanh nhất.

 

Điều ước cuối của tù nhân 2037
Điều ước cuối của tù nhân 2037

 

Xem phim Điều ước cuối của tù nhân 2037 tại đâu? Nội dung và lịch chiếu phim Điều ước cuối của tù nhân 2037 thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Nội dung phim Điều ước cuối của tù nhân 2037

Điều ước cuối của tù nhân 2037 là câu chuyện xoay quanh cô gái trẻ bất hạnh Yoon Yeong. Ở tuổi 19, thay vì cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, Yoon Yeong phải nỗ lực hết mình để đi làm thêm kiếm tiền. Khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và người mẹ khiếm thính, cô đặt mục tiêu thi đỗ kỳ thi công chức lên trên hết.

Trớ trêu thay, một biến cố khủng khiếp xảy ra, biến Yoon Yeong từ nạn nhân đáng thương trở thành kẻ giết người. Trong thời điểm tuyệt vọng và bất lực nhất, Yoon Yeong đã gặp những người chị em ở phòng giam số 12. Đằng sau mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng họ đã trao nhau tình yêu thương và niềm hy vọng để cùng hướng về một tương lai tươi sáng, ngoài song sắt nhà tù.

Vì sao Điều ước cuối của tù nhân 2037 được khán giả ủng hộ?

Điều ước cuối của tù nhân 2037 là một tác phẩm tràn ngập tinh thần lạc quan và nghị lực phi thường.

Khán giả sẽ không chỉ quặn lòng cho số phận đáng thương của nữ chính Yoon-yeong, mà có lẽ sẽ còn rơi nước mắt trước tình mẫu tử, tình chị em, tình người. Ở nơi tưởng chừng như tối tăm, lạnh lẽo nhất, ở nơi tưởng chừng như chạm đáy của nỗi đau, vẫn còn những tia sáng tuy nhỏ nhoi mà rực rỡ, dẫn lối ta đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Điều ước cuối của tù nhân 2037 là một bộ phim chạm đến cảm xúc của khán giả khi khai thác chủ đề nhà tù nhưng các góc khuất ở đó lại khiến khán giả cảm động.

Đằng sau mỗi cô gái trong phòng giam số 10 là một câu chuyện ngang trái khác nhau, tuy nhiên điểm chung giữa họ là trái tim đầy tình yêu thương và lòng đồng cảm.

Điều ước cuối của tù nhân 2037 xem phim tại đâu?

Điều ước cuối của tù nhân 2037 chính thức ra mắt khán giả Việt Nam với suất chiếu đặc biệt từ ngày 28/07/2022 tại các rạp trên toàn quốc.