Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Xem trực tiếp Mẹ ác ma, Cha thiên sứ tập 23 trên VTV3 hôm nay 14/1

Kinhtedothi – Link xem trực tiếp Mẹ ác ma, Cha thiên sứ tập 23 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 40 hôm nay, 14/1/2025 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Mẹ ác ma, Cha thiên sứ tập 22

Ở tập 22 Mẹ ác ma, Cha thiên sứ, sinh nhật Trâm Anh, sau khi mọi người ra về hết, Hân dường như cố tình quên thẻ mở cửa nhà và quay lại gõ cửa nhà Lộc để lấy, vì cô biết vợ Lộc đang đi công tác chưa về. Lấy thẻ mở cửa xong, Hân lại đề nghị được ở lại uống rượu vang, tâm sự với Lộc dù đã khuya. Tất nhiên Lộc không từ chối. Cô người yêu cũ này thổ lộ tình cảm với Lộc, cô cho rằng mình bây giờ không cần biết đúng sai. "Không ai ngờ sau đó Lộc lại cưới Thắng. Thắng là một người mạnh mẽ, ngang bướng, còn Lộc rất hiền lành và dễ thương" - cô hỏi thẳng - "Lộc có đang thực sự hạnh phúc không?".

Phim Mẹ ác ma, Cha thiên sứ tập 23 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 40 hôm nay 14/1.

Đúng lúc này, Thắng về tới cửa nhà. "Hân tiếc nhất là không thể thay thế vị trí của Thắng lúc này. Nếu như là Hân, chắc chắn Lộc sẽ hạnh phúc hơn nhiều" - câu nói của Hân khiến Thắng bỏ đi. 

Thắng giận vì nhìn và nghe thấy cảnh Hân bày tỏ với chồng mình nên định ra khách sạn gần nhà nhất để ngủ. Tuy nhiên, Hùng gọi điện cần lấy tài liệu gấp, Thắng lại lên công ty mở khóa tủ và lấy cho anh.

Nhìn Thắng kéo vali, Hùng biết ngay cô cãi nhau với chồng và tính "đi bụi". Anh gặng hỏi thì Thắng kể cô về đến cửa, thấy người yêu cũ và chồng đang ở trong nhà. Thắng bộc bạch từ khi Hân trở về Việt Nam, cô luôn có cảm giác Hân sẽ lấy hết mọi thứ của mình. Nhìn Hân tổ chức sinh nhật cho con gái mình, chăm sóc ba má chồng mình, Thắng lại càng có cảm giác đó rõ ràng hơn.

Hùng khuyên Thắng cách tốt nhất là nên đối diện. Rồi Hùng cũng tâm sự với Thắng về chuyện riêng của mình, về Gia Bảo. Đúng lúc Lộc gọi điện thì Hùng lại nấu mì tôm và đưa cho Thắng. Nghe thấy câu "Mì của em nè", Lộc tức giận cúp máy. Cả đêm, Hùng và Thắng làm việc, rồi ngủ gục trên bàn làm việc. Sáng dậy, lao công đang lau cửa kính, sốc khi nhìn thấy Thắng đắp chăn cho giám đốc nên đã chụp ảnh lại.

Thắng về tới nhà, không chịu nói ra sự thật đêm qua mình đã về nhà rồi nhìn thấy Hân tâm sự với Lộc. Vì thế, hai vợ chồng càng thêm hiểu lầm và giận nhau.

Ở diễn biến khác, Thành Công có tình cảm với cô giáo chủ nhiệm của Trâm Anh và cũng nhận được tín hiệu "bật đèn xanh" từ cô giáo trẻ. Tuy nhiên, mang mặc cảm làm shipper nên Công nói dối mình đang nghiên cứu mở chuỗi cửa hàng cà phê.  

Mỗi khi đến đón Trâm Anh, Công lại cởi bộ quần áo shipper ra. Anh còn dặn cháu không được tiết lộ việc cậu đi giao hàng cho ai biết. Tuy nhiên, Công lại giao hàng trúng nhà Ngân.

Lịch phát sóng phim Mẹ ác ma, Cha thiên sứ tập 23

Bộ phim Mẹ ác ma, Cha thiên sứ tập 23 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 40 hôm nay, 14/1/2025 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Link xem trực tiếp Mẹ ác ma, Cha thiên sứ tập 23

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Mẹ ác ma, Cha thiên sứ tập 23 trên kênh VTV3 phát sóng vào lúc 21 giờ 40 hôm nay, 14/1/2025 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

Bộ phim Mẹ ác ma, Cha thiên sứ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 40 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Mẹ ác ma, Cha thiên sứ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
NSND Mỹ Uyên: Tôi không phải diễn viên thị trường, không trong showbiz

NSND Mỹ Uyên: Tôi không phải diễn viên thị trường, không trong showbiz

25 Apr, 06:56 AM

Trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim “Thám tử Kiên: Kỳ án không đầu”, NSND Mỹ Uyên khiến khán giả và giới chuyên môn bất ngờ với vai diễn đầy nội lực – bà Vượng, một nhân vật phản diện nặng tâm lý và là mắt xích chủ chốt trong chuỗi bi kịch của phim.

"Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm thống nhất nước nhà

"Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm thống nhất nước nhà

24 Apr, 02:51 PM

Kinhtedothi - Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm đất nước thống nhất vào 20h ngày 25-4, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu mến như NSND Quốc Hưng, NSƯT Lan Anh, NSƯT Hoàng Tùng, NSƯT Tân Nhàn, ca sĩ Đông Hùng… Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ