DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xem trước “Ngọc rồng” của Xuân Bắc - Tự Long

27-05-2016 15:05
Kinhtedothi - Tối (26/5), buổi tổng duyệt chương trình “Ngọc Rồng” của hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long cùng nhiều nghệ sĩ khác đã khiến khán giả nhí liên tục có những màn cười “vỡ bụng”.
“Ngọc Rồng” được viết dựa theo ý tưởng từ câu chuyện 7 viên ngọc rồng. Hai nghệ sĩ Tự Long và Xuân Bắc đã rất tài tình khi lồng ghép khéo léo những bài học giáo dục cùng lối diễn vừa hài hước vừa đậm chất nhân văn.
Trong vở kịch, nghệ sĩ Xuân Bắc hóa thân thành Sugoku bảo vệ đảo rồng khỏi sự chiếm đoạt của ma vương SuLong Tải ảnh
Trong vở kịch, nghệ sĩ Xuân Bắc hóa thân thành Sugoku bảo vệ đảo rồng khỏi sự chiếm đoạt của ma vương SuLong.
Đảm nhận vai phản diện, một tên đại ma vương khét tiếng muốn bằng mọi cách muốn sưu tập đủ 7 viên ngọc rồng, nghệ sĩ Tự Long gây bất ngờ từ khâu hóa trang lẫn lối diễn xuất vô cùng hóm hỉnh. Còn Xuân Bắc vào vai Sugoku với vẻ ngây thơ, chân thành khiến các em nhỏ thích thú mê mẩn.
Bé Bi Béo (con trai Xuân Bắc) cũng tham gia diễn xuất vai diễn nhỏ trong vở kịch nhưng đã để lại ấn tượng vui nhộn cho khán giả nhỏ
Bé Bi Béo (con trai Xuân Bắc) cũng tham gia diễn xuất vai diễn nhỏ trong vở kịch nhưng đã để lại ấn tượng vui nhộn cho khán giả nhỏ
Sự kết nối giao lưu giữa các khán giả và nghệ sĩ trên sân khấu của nhóm nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long cũng giúp cho vở kịch “Ngọc Rồng” thêm phần hấp dẫn. Việc đưa những kỹ xảo 3D vào trong vở kịch khiến các em nhỏ liên tục có những khoảnh khắc bất ngờ và thích thú.
Nghệ sĩ Tự Long (áo trắng) đảm nhận vai phải diện, một tên đại ma vương khét tiếng bằng mọi cách muốn sưu tập đủ 7 viên ngọc rồng
Nghệ sĩ Tự Long (áo trắng) đảm nhận vai phản diện, một tên đại ma vương khét tiếng bằng mọi cách muốn sưu tập đủ 7 viên ngọc rồng.
Bên cạnh những màn đối đáp hài hước, nhiều tình tiết của vở kịch được lồng ghép những bài học răn dạy đầy tính giáo dục và nhân văn, chương trình “Ngọc Rồng” còn đem đến cho các khán giả nhí những màn vũ đạo đặc sắc.
Sau những màn đấu trí và đấu tranh ác liệt, phần thắng đã thuộc về chính nghĩa - đội quân của Xuân Bắc
Sau những màn đấu trí và đấu tranh ác liệt, phần thắng đã thuộc về chính nghĩa - đội quân của Xuân Bắc
Chương trình Ngọc Rồng diễn ra tại Rạp Gallaxy - 87 Hà Nội với nhiều suất diễn từ ngày 27/5 đến 1/6.
TAG: