Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xếp hàng "canh” tài sản thế chấp

KTĐT - Từ cuối tuần qua, rất đông người và xe của nhiều ngân hàng như: An Bình, SeaBank, MB… (ảnh) xếp hàng chầu trực trước cổng Công ty CP xuất nhập khẩu và sản xuất thương mại Âu Mỹ (Công ty Âu Mỹ) nằm tại Khu công nghiệp Quất Động (huyện Thường Tín, Hà Nội) để ngăn chặn không cho hàng xuất ra khỏi công ty.

Theo thông tin từ một số nhân viên ngân hàng "nằm vùng" ở đây, Công ty Âu Mỹ đã vay lượng vốn lớn của nhiều ngân hàng và hiện đang đối mặt với nguy cơ phá sản. Các ngân hàng phải huy động nhân viên "canh chừng" vì không muốn các lô hàng nằm trong kho của công ty này rơi vào tay bất kỳ một ngân hàng nào.

Theo nguồn tin của báo Kinh tế & Đô thị, dự kiến, hôm nay (ngày 7/5), các ngân hàng có cuộc gặp với Ban lãnh đạo Công ty Âu Mỹ để tìm hướng giải quyết sự việc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh khóa XIV

Khai mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh khóa XIV

15 Dec, 04:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 15/12, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV khai mạc kỳ họp thứ 34 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2025) để đánh giá kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2025, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2026; đồng thời quyết nghị một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ