Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xét nghiệm lại cho 6 bệnh nhân từng mắc Covid-19: Tất cả đều âm tính

Kinhtedothi - Chiều 6/3, PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai - Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ T.Ư cho biết, để tiếp tục theo dõi sức khỏe của các bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, Viện đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm lại cho 6 bệnh nhân.
 
Các bệnh nhân này bao gồm: Bệnh nhân N.T.Tr (25 tuổi) ở xã Định Hoá, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa lấy mẫu ngày 20/02/2020;
5 Bệnh nhân xét nghiệm ngày 3/3/2020 là bệnh nhân N.V.V. nam, 50 tuổi; Bệnh nhân P.T.B. nữ 42 tuổi; Bệnh nhân P.T.T. nữ, 49 tuổi; Bệnh nhân N.T.D. nữ, 16 tuổi; Bệnh nhân N.T.N. nữ, 29 tuổi.
Kết quả xét nghiệm tất cả đều âm tính với virus SARS-CoV-2.
Tại Việt Nam, từ ngày 13/2 đến nay, Việt Nam không ghi nhận các trường hợp mắc mới. 16/16 ca mắc bệnh đều đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
Tính đến cuối giờ chiều qua, cả nước có tổng số trường hợp nghi ngờ, đang theo dõi, cách ly là 68. Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe là 14.241 người, trong đó có 407 người cách ly tập trung tại bệnh viện, 8.806 người cách ly tập trung tại cơ sở khác và 5.028 người cách ly tại nhà, nơi lưu trú.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng lực kiểm tra bảo đảm ATTP dịp Tết và Lễ hội Xuân 2026

Tổng lực kiểm tra bảo đảm ATTP dịp Tết và Lễ hội Xuân 2026

04 Feb, 11:41 PM

Kinhtedothi – Ngày 4/2, Đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm (ATTP) số 1 của Hà Nội đã có cuộc làm việc với phường Sơn Tây, phường Tùng Thiện và xã Đoài Phương về công tác bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ và lễ hội Xuân năm 2026.

Hà Nội chủ động phương án ứng phó với virus Nipah

Hà Nội chủ động phương án ứng phó với virus Nipah

04 Feb, 08:42 PM

Kinhtedothi – Chiều 4/2, Bệnh viện Đa khoa Đống Đa tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Phát hiện, chẩn đoán, điều trị và dự phòng virus Nipah”, nhằm nâng cao năng lực ứng phó và đưa ra những khuyến cáo giúp cộng đồng chủ động ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm virus Nipah.

Tập trung giải quyết "điểm nghẽn" về an toàn thực phẩm

Tập trung giải quyết "điểm nghẽn" về an toàn thực phẩm

04 Feb, 08:43 AM

Kinhtedothi - Đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm (ATTP) số 1 của Hà Nội vừa có cuộc làm việc với 4 xã: Mê Linh, Quang Minh, Yên Lãng, Tiến Thắng về công tác bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ và lễ hội Xuân năm 2026.

Hà Nội: không nương tay với vi phạm an toàn thực phẩm dịp Tết

Hà Nội: không nương tay với vi phạm an toàn thực phẩm dịp Tết

04 Feb, 08:14 AM

Kinhtedothi - An toàn thực phẩm là vấn đề được Hà Nội đặc biệt quan tâm chỉ đạo. Đối với những phường trung tâm Thủ đô, nơi có mật độ dân cư cao và số lượng cơ sở sản xuất - kinh doanh lớn, an toàn thực phẩm càng trở nên nóng bỏng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ