Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

An Giang:

Xin cơm không được, cháu đâm cậu tử vong

Kinhtedothi - Ngày 21/11, Toà án nhân dân tỉnh An Giang tuyên phạt bị cáo Ngô Nhật Trung (SN 2000, trú tại khóm Tân Đông, thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) 20 năm tù về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 19 giờ ngày 13/7/2023, sau khi cùng bạn uống hết 1 lít rượu, Trung đi bộ đến nhà ông Chau Riêng (SN 1971, cùng trú tại địa phương) là anh ruột của mẹ Trung để xin cơm ăn nhưng Riêng trả lời “Cơm cho chó ăn hết rồi”.

Bị cáo Ngô Nhật Trung tại tòa. (Ảnh Nghiêm Túc)

Tức giận trước câu nói của cậu, Trung đi bộ về nhà cách đó khoảng 100 mét lấy cây dao dài 32cm quay lại đi vào nhà đâm liên tiếp 8 nhát trúng vùng ngực, bụng và đùi của ông Riêng. Ông Riêng bỏ chạy được một đoạn thì ngã xuống đất, được mọi người đưa đến Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Sau khi gây án Trung bỏ về nhà thay áo và vứt bỏ cây dao cặp lề đường. Khi chuẩn bị lên xe khách để bỏ trốn thì bị lực lượng Công an bắt giữ. Đến ngày 17/7, Trung bị khởi tố, điều tra.

Ngoài bản án 20 năm tù, HĐXX còn buộc bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho gia đình người bị hại số tiền trên 200 triệu đồng.

Điều tra nguyên nhân vụ án giết người giữa hai vợ chồng

Điều tra nguyên nhân vụ án giết người giữa hai vợ chồng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lực lượng 911 kịp thời ngăn chặn hai thanh niên mang hung khí giữa đêm

Lực lượng 911 kịp thời ngăn chặn hai thanh niên mang hung khí giữa đêm

24 Feb, 09:50 PM

Kinhtedothi - Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, trong quá trình tuần tra kiểm soát ban đêm, lực lượng 911 đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn hai đối tượng mang theo vũ khí tự chế có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng; đồng thời bàn giao cho Công an phường Hải Châu tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Khởi tố vụ án nghi dùng vật liệu nổ tự chế khiến 10 người bị thương ở Thanh Hóa

Khởi tố vụ án nghi dùng vật liệu nổ tự chế khiến 10 người bị thương ở Thanh Hóa

19 Feb, 11:22 AM

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người để tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật. Hiện các đơn vị chức năng đang khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung làm rõ toàn bộ diễn biến, nguyên nhân và các tình tiết có liên quan.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ