Xô xát, con rể rút dao đâm bố vợ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 phút đêm 8/5 tại phường Tương Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Trong lúc xô xát người con rể đã rút dao đâm vào mạn sườn bố vợ…

Ông T. bị đâm ở mạn sườn.
Ngõ nơi xảy ra vụ việc.
Theo một số người dân khu vực cho biết, cùng thời điểm trên, mọi người hốt hoảng khi chứng kiến người con rể là Hà Minh Thành (44 tuổi), trong lúc xô xát đã rút dao đâm bố vợ là ông Lê Văn T. (61 tuổi) vào mạn sườn khiến ông T bị chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu.
Một người dân cho biết, họ người nghe thấy tiếng cãi vã lớn từ trước cổng nhà ông T. Lúc này, người con rể đã tìm đến nhà bố vợ để hỏi chuyện. Trong lúc hai bên to tiếng, va chạm, Thành đã rút 2 con dao phóng lợn thủ sẵn trong người đâm ông T. trọng thương (đoạn ngay gần khu vực chùa Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ). Thấy bố đẻ bị chồng rút dao đâm, chị Lê T.T.H (vợ Thành) đã cầm một ống điếu đuổi theo đánh vào người Thành thì lúc này Thành mới chịu bỏ dao xuống.

Bà Nguyễn Thị Th. (mẹ vợ Thành) vẫn chưa hết hoảng hốt sau khi sự việc xảy ra. Theo bà Th., chồng bà sau khi bị con rể đâm trọng thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Vừa trải qua ca phẫu thuật nên hiện tại sức khỏe ông T. rất yếu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Theo bà Th. cho biết, con gái bà là chị H đã kết hôn với Thành được 15 năm nay và có một người con trai năm nay 13 tuổi. Tuy nhiên, Thành bị nghiện, không chịu nổi cuộc sống vợ chồng nên chị H. đã về nhà bố mẹ đẻ được gần 1 năm nay.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày (9/5), một cán bộ công an phường Hoàng Văn Thụ cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc lực lượng công an phường đã bắt được đối tượng Thành. Đơn vị đã bàn giao sự việc cho đội hình sự Công an quận Hoàng Mai thụ lý, giải quyết.