Xông vào trường mầm non, bắt trẻ làm con tin

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Khoảng 8h30 sáng nay, một nam thanh niên bất ngờ xông vào trường mầm non 10A trên đường Gò Cẩm Đệm (phường 10, Tân Bình, TP HCM) khống chế 2 bé 3 tuổi. Hàng trăm cảnh sát đã bao vây giải cứu các em.

Xông vào trường mầm non, bắt trẻ làm con tin - Ảnh 1
Người dân vây chặt bên ngoài trường. Ảnh: An Nhơn.

Trong lúc tất cả học sinh đang chơi đùa trên sân, tên thanh niên khoảng 20 tuổi tay lăm lăm 1 con dao lao vào kề cổ 2 học sinh lớn mầm. Các giáo viên hoảng hốt vội vàng lùa tất cả các học sinh vào lớp khóa chặt cửa. Hiện tên thanh niên đang áp chế 2 bé.

Theo quan sát của VnExpress, hàng trăm cảnh sát đang bao vây hiện trường, phong toả mọi ngả đường. Người dân đổ về đây ngày càng nhiều, trong đó có nhiều phụ huynh nét mặt lo lắng, hoảng loạn. Có người định lao vào trường nhưng cảnh sát đã ngăn lại.

Khoảng 9h30, công an vào được bên trong, đưa một số học sinh ra ngoài. Đến 10h15, công an đã tiếp cận lớp học và khống chế được tên thanh niên.

10h30, công an đã áp giải được tên thanh niên ra ngoài. Hiện các phụ huynh học sinh vẫn chưa tiếp cận được các học sinh.

Trường mầm non 10A nằm trên đường khá thưa người qua lại.
 
Theo nguồn tin của Dân Việt, kẻ bắt trẻ mầm non làm con tin tên là Cao Quốc Huy (SN 1984, quê Quảng Ngãi). Cơ quan công an đã thu giữ hung khí thực hiện hành vi của Huy là 2 con dao.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần