Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đồng Nai:

Xử lý nghiêm vi phạm an toàn giao thông dịp lễ 30/4 và 1/5

Kinhtedothi - Ngày 26/4/2024, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đồng Nai thực hiện đợt ra quân bảo đảm an toàn giao thông, trật tự xã hội phục vụ người dân di chuyển dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay.

Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội phục vụ người dân di chuyển dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, cao điểm du lịch hè 2024, UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu Công an tỉnh chủ động phòng ngừa không để xảy ra các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Đồng thời có phương án điều tiết, phân luồng hợp lý, hướng dẫn lưu thông an toàn, thông suốt. Đặc biệt tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm của lái xe, chủ xe ô tô kinh doanh vận tải để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân.

Xử phạt các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông tại quốc lộ 51.

Theo đó, trong đợt ra quân này, lực lượng CSGT Đồng Nai ra quân trực chiến 100% quân số để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, nhằm điều tiết, hạn chế ùn tắc giao thông, kéo giảm tai nạn giao thông.

Ban chỉ huy các đội CSGT trạm quốc lộ 51 (trên tuyến đường quốc lộ 51 qua thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành), trạm CSGT Suối Tre, trạm SGGT quốc lộ 20… sẽ tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan triển khai đồng bộ các giải pháp, chủ động phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm trên tuyến giao thông.

Ban chỉ huy các trạm CSGT sẽ phối hợp kịp thời ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm trên tuyến giao thông.

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh cũng yêu cầu lực lượng CSGT kiên quyết xử lý mọi hành vi vi phạm trên tinh thần thượng tôn pháp luật, "không có vùng cấm, không có ngoại lệ".

Đối với các hành vi vi phạm như nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, đi không đúng làn đường, phần đường, vượt xe trong những trường hợp không được vượt... sẽ được lực lượng chức năng kiểm tra và xử lý nghiêm.

Vi phạm nồng độ cồn và chạy quá tốc độ sẽ bị xử lý nghiêm.
Họp khẩn để xử lý vụ sà lan 4.600 tấn va vào chân cầu Đồng Nai

Họp khẩn để xử lý vụ sà lan 4.600 tấn va vào chân cầu Đồng Nai

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xe giường nằm bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên cao tốc 

Xe giường nằm bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên cao tốc 

10 May, 02:48 PM

Kinhtedothi - Chi cục Quản lý đường bộ IV cho biết, rạng sáng ngày 10/5/2025, xe khách BKS 35B - 010.21 khi đang lưu thông trên cao tốc hướng Phan Thiết - Vĩnh Hảo thì bất ngờ bốc cháy. Tài xế kịp thời tấp xe vào lề đường cho hành khách bung cửa bỏ chạy trước khi ngọn lửa bao trùm thân xe.

Đề nghị xử lý dứt điểm hiện tượng rò rỉ nước mưa tại Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

Đề nghị xử lý dứt điểm hiện tượng rò rỉ nước mưa tại Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

09 May, 05:48 PM

Kinhtedothi - Nhà ga T3 Tân Sơn Nhất có giá trị đầu tư 11.000 tỷ đồng, là một trong những công trình trọng điểm vừa được khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày 19/4 nhưng đã bị rò rỉ nước mưa. Vì vậy, Bộ Xây dựng yêu cầu Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) xử lý dứt điểm tình trạng này. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ