Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xử lý tài xế xe khách “vượt ẩu” trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Kinhtedothi - Tối 6/2, đại diện Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1 (Đội 1, Phòng 6, Cục CSGT) cho biết, đơn vị vừa lập biên bản xử phạt trường hợp tài xế ô tô khách "vượt ẩu" trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Cụ thể, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ô tô khách mang biển số 88F-003.XX có hành vi lấn làn, vượt ẩu, chèn ép ô tô tải đang lưu thông cùng chiều trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Sau khi tiếp nhận phản ánh, Đội 1 đã điều động cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng xác minh và mời tài xế ô tô khách lên làm việc.

Tài xế xe khách vượt ẩu trên cao tốc gây nguy hiểm. 

Tài xế xe khách có hành vi vượt ẩu là Nguyễn Đình S. (SN 1976, trú tại Vĩnh Phúc). Tại cơ quan công an, tài xế S. cho biết, khoảng 13h50 ngày 6/2, bản thân điều khiển ô tô biển số 88F-003.XX đi trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, hướng về Hà Nội.

"Do vội về Hà Nội nên khi lái xe đến Km223+100, tôi đã cố tình lấn làn tại nơi có kẻ vạch liền để vượt xe khác. Tôi nhận thúc được hành vi của mình là sai, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác", tài xế Nguyễn Đình S. trình bày.

Đội 1 đã lập biên bản xử phạt tài xế Nguyễn Đình S. với lỗi: "Vượt xe trong những trường hợp không được vượt".  

Đội 1 đã lập biên bản xử phạt tài xế Nguyễn Đình S. với lỗi: "Vượt xe trong những trường hợp không được vượt". Với lỗi này, tài xế S. sẽ bị phạt 5 triệu đồng và trừ 2 điểm giấy phép lái xe. Cũng theo đại diện Cục CSGT, cũng với hành vi này mà gây tai nạn thì sẽ bị phạt 21 triệu đồng và trừ 10 điểm giấy phép lái xe.

Sân bay Nội Bài thông thoáng trong ngày Mùng 3 Tết

Sân bay Nội Bài thông thoáng trong ngày Mùng 3 Tết

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chưa thể thông xe đèo Khánh Lê vì nhiều khối đá lớn chắn ngang đường 

Chưa thể thông xe đèo Khánh Lê vì nhiều khối đá lớn chắn ngang đường 

18 Nov, 12:29 PM

Kinhtedothi - Lãnh đạo Công ty CP Quản lý và Xây dựng Giao thông Khánh Hòa cho biết, sau vụ sạt lở nghiêm trọng vừa qua, nhiều khối đá lớn đang chắn ngang đèo Khánh Lê, buộc lực lượng chức năng phải nổ mìn để phá đá; nếu thời tiết thuận lợi có thể thông xe trong vòng 2 ngày tới.

Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

17 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi – Sáng 17/11, đèo Khánh Lê kết nối Nha Trang – Đà lạt, đoạn qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục sạt lở, hiện cơ quan chức năng đã ghi nhận 6 người tử vong từ vụ sạt lở khuya 16/11.

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

17 Nov, 06:30 AM

Kinhtedothi - Một trong những vấn đề lâu nay của xe buýt Hà Nội là thiếu làn ưu tiên, phải vật lộn hàng ngày với ùn tắc giao thông và sự chèn ép của các loại phương tiện khác. Chỉ khi khắc phục được tồn tại này, giảm thời gian lưu thông, xe buýt mới thực sự trở nên hấp dẫn, đủ năng lực để góp phần thay thế xe cá nhân trong đời sống cư dân đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ