Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xử phạt 12,5 triệu đồng đối với chủ Fanpage “Hải Phòng” vì đăng thông tin sai sự thật

Kinhtedothi - Chiều ngày 13/7/2021, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng đã phối hợp với Công an huyện An Lão tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với ông L.V.T (quản trị viên trang Fanpage có tên “Hải Phòng”, ID: 103906501769581) về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật trên trang Fanpage.
Tại buổi làm việc, ông L.V.T đã thừa nhận việc mình đăng tải bài viết trên Fanpage “Hải Phòng” là sai sự thật và đã vi phạm quy định pháp luật về thông tin trên mạng xã hội.
Trước đó, vào hồi 15 giờ 24 phút ngày 6/7/2021 ông L.V.T đã đăng bài viết với nội dung: “Nghe tin có vụ lọt 5 mạng từ TP Hồ CHí Minh đi xe khách vào HP. Công an Kiến An mới bắt được 1 mạng. Còn 3-4 mạng xuống kv An Lão chưa rõ đi đâu. Mn nhớ đeo khẩu trang cho chắc nhé!”. Bài viết này nhanh chóng đã nhận được hơn 1.000 lượt bình luận và chia sẻ gây hoang mang trong dư luận. 
 Xử phạt người đăng tin sai sự thật 12,5 triệu đồng
Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông L.V.T, mức phạt tiền là 12,5 triệu đồng. Ông L.V.T đã nhận thức được sai phạm và tự xóa bỏ Fanpage nêu trên.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ