Xử phạt 2 tụ điểm vui chơi ở trung tâm Sài Gòn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đoàn kiểm tra liên ngành đã xử phạt hàng loạt vi phạm tại hai nhà hàng chuyên phục vụ khách nước ngoài nhưng không có giấy phép.

Ngày 6/4, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM cho biết vừa phối hợp cùng cơ quan chức năng địa phương kiểm tra, qua đó phát hiện hàng loạt lỗi vi phạm trong kinh doanh tại 2 điểm vui chơi, giải trí tại trung tâm TP.HCM.

Rạng sáng 5/4, khi kiểm tra bất ngờ Club Beer Sialion (địa chỉ số 186, đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận), đoàn phát hiện dù đã bước sang ngày mới nhưng tại đây hàng chục nam nữ thanh niên vẫn nhảy nhót trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc.

 
Hàng chục nữ tiếp viên nhà hàng karaoke không phép ăn mặc "mát mẻ" phục vụ khách.
Hàng chục nữ tiếp viên nhà hàng karaoke không phép ăn mặc "mát mẻ" phục vụ khách.
Hoạt động được gần 1 năm nay, Club Beer Sialion trên được thiết kế như quán bar hoạt động ngoài trời. Mỗi tối thu hút cả trăm người trẻ đến đây vui chơi. Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính bao gồm 11 lỗi vi phạm của quán này như lấn chiếm lòng lề đường, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoạt động quá giờ quy định…

Hàng chục nữ tiếp viên nhà hàng karaoke không phép ăn mặc "mát mẻ" phục vụ khách.

Trước đó, đoàn liên ngành đột xuất kiểm tra căn nhà 5 tầng tại địa chỉ 262 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1. Đây là nhà hàng hoạt động karaoke chuyên phục vụ khách nước ngoài nhưng không có bảng hiệu, đăng ký kinh doanh.

Chủ nhà hàng bố trí 10 phòng hát với dàn tiếp viên trẻ đẹp. Mỗi ngày có cả trăm khách đến vui chơi, trong đó chủ yếu là người nước ngoài. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này kinh doanh rượu nhập lậu và không xuất trình được hóa đơn chứng từ để chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần