Xử phạt quán bar để Hương Tràm mặc đồ phản cảm biểu diễn

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ông Văn Thiện, Thanh tra viên chính của Sở VHTT&DL Hà Nội cho biết sáng nay 28/8, phía Sở đã đến làm việc và lập biên bản quán bar Time (số 2 Nguyễn Thái Học, Hà Nội) sau khi trên mạng xuất hiện những hình ảnh trang phục biểu diễn phản cảm của Hương Tràm tại quán bar này.

Ông Thiện cho biết quán bar này chưa đi vào hoạt động. Họ cho rằng buổi biểu diễn này chỉ là diễn thử, nhưng vì đã vi phạm nên Sở vẫn phải xử lý và hình thức xử phạt là 2 triệu đồng.

 
Xử phạt quán bar để Hương Tràm mặc đồ phản cảm biểu diễn - Ảnh 1
Cũng theo ông Thiện, chiều nay Thanh tra Sở sẽ gửi giấy đến ca sĩ Hương Tràm mời cô lên Sở tường trình sự việc. “Vì ca sĩ Hương Tràm ở TP HCM mà sắp tới lại là kỳ nghỉ Quốc Khánh nên buổi làm việc sẽ diễn ra sau kỳ nghỉ. Sau buổi làm việc này, Sở sẽ đưa ra mức phạt cụ thể. Tuy nhiên, khung phạt cho vi phạm này là từ 5-10 triệu đồng”, ông Thiện cho hay.

Trước đó, tối 25/8, xuất hiện trên sân khấu quán bar Time tại Hà Nội, Hương Tràm khiến khán giả "nhức mắt" vì trang phục xuyên thấu màu đen, hở toàn bộ lưng và lộ nội y trắng thiếu ý tứ. Cô gái 19 tuổi còn mặc nội y ánh kim, khiến phần trang phục nhạy cảm càng nổi bật khi ánh đèn chiếu vào. Những bức ảnh này khi xuất hiện đã khiến nhiều khán giả bất bình và lên tiếng chê trách Hương Tràm. Sau sự việc, người quản lý của cô cũng đã gửi lời xin lỗi của Hương Tràm tới người hâm mộ.