Xuân Hinh giả gái để bắt đền...đại gia

Chia sẻ Zalo

KTĐT- Trong vai một cô gái được nhiều "đại gia" rất yêu chiều, tiểu phẩm “Bắt đền đại gia” đã làm cho khán giả cười ra nước mắt với lối diễn hóm hỉnh,

KTĐT- Trong vai một cô gái được nhiều "đại gia" rất yêu chiều, tiểu phẩm “Bắt đền đại gia” đã làm cho khán giả cười ra nước mắt với lối diễn hóm hỉnh, tung hứng và rất riêng của vua hài đất Bắc - Xuân Hinh.

Tối 13/02 tại Hà Nội đã ra mắt chương trình hài kịch chào xuân với tên gọi Đến mà cười do NSƯT Thúy Mùi, NSND Lê Hùng (đạo diễn), các diễn viên Nhà hát chèo Hà Nội cùng một số nghệ sĩ khách mời tham gia dàn dựng và biểu diễn.

Trong số 4 tiểu phẩm, được cho là cây đinh của “Đến mà cười”, nghệ sĩ hài Xuân Hinh đã tung hứng cùng bạn diễn Thanh Thanh Hiền mang đến những tràng cười làm khán giả muốn vỡ bụng trong tiểu phẩm “Bắt đền đại gia”.

Bắt đầu xuất hiện, Xuân Hinh đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả. Hinh giả gái với hình ảnh một cô gái trẻ đẹp chuyên đi lợi dụng những kẻ háo sắc để moi tiền, tiểu phẩm điểm nhấn của đêm diễn thực sự làm người xem thỏa mãn.

Chương trình gồm 4 tiểu phẩm xen kẽ các tiết mục ca nhạc và múa, ngoài Xuân Hinh còn có sự tham gia của dàn diễn viên hài nổi tiếng xứ Bắc như: Minh Vượng, Quốc Anh, Thanh Thanh Hiền và nhiều tài năng trẻ khác.

Tiểu phẩm "Cái hắt xì hơi" của NSƯT Minh Vượng và NSƯT Quốc Anh cũng là một tiết mục xuất sắc của đêm diễn. Với lối diễn tự nhiên và có chiều sâu, chỉ cần nói đã gây cười, cả Quốc Anh và Minh Vượng thực sự làm người xem hài lòng và vỗ tay không ngớt tán thưởng.

Hài xứ bắc không chỉ dừng lại ở những tiếng cười, mà các nghệ sĩ luôn để lại một bài học hoặc những lời dặn dò nho nhỏ liên quan đến những thói hư, tật xấu của người đời.

Mặc dù chương trình diễn ra một tuần tại rạp Đại Nam, 89 phố Huế, Hà Nội, và giá vé khá cao (từ 200 ngàn, 300 ngàn và 500 ngàn) nhưng không nhanh là khán giả cũng khó mua được chỗ ngồi như ý.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần