DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực”

23-10-2014 14:53
Kinhtedothi - Với thời lượng chưa đầy 1 phút, hình hiệu Vietnam’s next top model 2014 có chủ đề “Gương thần”cùng sự xuất hiện của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất và host Xuân Lan.
Hình ảnh của host Xuân Lan đứng trước một tấm gương và bắt đầu cuộc “đối thoại” với chính mình, ở bên trong tấm gương là một nhân tượng ma nơ canh bạc hiện ra, cô đã dùng bàn tay ma thuật từ từ chạm vào và “hóa phép” để nhân tượng trở thành những người mẫu chuyên nghiệp. Cùng hiệu lệnh “Who wanna be on Top” – “Ai sẽ là Top Model” để bắt đầu cho mùa giải thứ 5 chương trình “Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s next top model” đầy kịch tính. 
Xuân Lan đã mở ra một cuộc chiến giữa những người mẫu nam và nữ, với 16 chàng trai, cô gái trong hành trình tranh giành ngôi vị quán quân duy nhất của Vietnam’s next top model. Không cần biết ở đời thực họ là một con người hiền lành hay mạnh mẽ như thế nào nhưng khi ở phía bên kia tấm gương – tương trưng cho những “trận chiến” trong cuộc thi – họ sẽ trở thành những “chiến binh” với tinh thần chiến đấu dũng mãnh và đầy nội lực. 

Một số hình ảnh trong clip:

TAG: