Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xuân Trường, Tuấn Anh...đã có thể tập luyện trở lại

Kinhtedothi - ĐT U23 QG đón nhận tin vui
Sau 3 ngày đóng quân tập luyện tại Bình Dương, ĐT U23 QG đón nhận tin vui khi các trường hợp chấn thương đang có tốc độ hồi phục rất nhanh, trong đó đáng chú ý là bộ ba tiền vệ trung tâm Xuân Trường, Tuấn Anh và Duy Mạnh.

 
Sau 3 ngày đóng quân tập luyện tại Bình Dương, ĐT U23 QG đón nhận tin vui khi các trường hợp chấn thương đang có tốc độ hồi phục rất nhanh
Kinhtedothi - ĐT U23 QG đón nhận tin vui
Tuy nhiên, tuyến giữa của ĐT U23 QG vẫn đang đứng trước nguy cơ không có sự phục vụ của Hữu Dũng. Vừa mới trở lại tập luyện sau thời gian dài dưỡng thương, tiền vệ trẻ xứ Thanh đã rơi vào chế độ chờ khi bị tổn thương mu bàn chân phải, sau một pha va chạm với đồng đội trên sân tập. Trong  ngày hôm qua, bác sĩ của đội đã đưa Hữu Dũng đi chụp MRI vì lo ngại tiền vệ này có thể bị rạn xương. Rất may,kết quả chụp phim cho thấy Hữu Dũng chỉ bị tổn thương phần mềm. Tuy nhiên, Dũng vẫn cần thời gian nghỉ hồi phục ít nhất 1 tuần.

Cũng trong ngày hôm qua, HLV trưởng Toshiya Miura đã cho phép các học trò được “xả trại” nghỉ ngơi thư giãn nhằm lấy lại sự hưng phấn.

Hôm nay, toàn đội trở lại guồng quay quen thuộc  và các tuyển thủ phải nỗ lực tối đa trong thời gian còn lại. Từ giờ đến ngày đi Doha (Qatar) chỉ còn 1 tuần lễ, do đó mọi cầu thủ phải thể hiện hết khả năng để chứng minh mình xứng đáng tranh tài ở VCK U23 châu Á.

 Đến ngày 31/12, 23 cầu thủ được chọn sẽ di chuyển cùng BHL sang đất nước Trung Đông và có 2 trận giao hữu với U23 Yemen (4/1), U23 Nhật Bản (7/1) trước khi bước vào tranh tài với các đối thủ U23 Australia, U23 Jordan và U23 UAE.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

19 Jan, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/1 (tức Mùng 1 tháng Chạp), trong bối cảnh lượng Nhân dân và du khách thập phương về Phủ Tây Hồ chiêm bái tăng cao, Công an phường Tây Hồ đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ, giữ vững ổn định địa bàn.

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

19 Jan, 12:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/1, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao giải hai cuộc thi báo chí chuyên đề năm 2025 viết về văn hóa, du lịch và xây dựng nông thôn mới, đồng thời chính thức phát động cuộc thi báo chí “Phú Thọ vững bước đi lên” năm 2026.

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ